Phương pháp để có bảng giá quảng cáo tối ưu nhất cho ngành du lịch

Doanh nghiệp có thể thực hiện quảng cáo của mình trên Google tìm kiếm (một công cụ tìm kiếm chiếm hơn 90% người sử dụng ở Việt Nam). Tuy nhiên, để sử dụng công cụ quảng cáo này sao cho tối ưu chi phí cũng như mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên sâu. Theo khảo sát thì có tới 80% ngân sách quảng cáo bạn đã thực hiện bị lãng phí, chỉ 20% mang lại hiệu quả thật sự. Adsplus gợi ý giá quảng cáo ngành du lịch ngay!

quảng cáo google ngành du lịch

Sử dụng công cụ sao cho hiệu quả

Tự chạy quảng cáo chưa chắc đã rẻ hơn so với thuê đại lý ủy quyền Google tại Việt Nam 

Có thể các bạn chưa biết, nguyên tắc trả tiền quảng cáo Google Adwords là đấu giá tự động của các nhà quảng cáo, các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá Google Adwords mà bạn phải trả như: nội dung quảng cáo, tỉ lệ nhấp chuột và trang đích có tối ưu nội dung liên quan đến quảng cáo hay không. Đôi khi, bạn có thể trả một số tiền nhấp chuột ít hơn đối thủ nhưng kết quả hiển thị của bạn trên Google tìm kiếm có thể cao hơn so với đối thủ vì các yếu tố ảnh hưởng này (thuật ngữ: điểm chất lượng trong quảng cáo google Adwords).

quảng cáp google du lịch 02

Quảng cáo Google ngành du lịch

Xem thêm:

Thuê và giao phó cho đại lý thực hiện để có mức giá quảng cáo du lịch phù hợp

Điều này là không đúng, không có ai có thể hiểu rõ sản phẩm dịch vụ công ty của bạn hơn chính bạn. Các đại lý có kinh nghiệm về chạy quảng cáo Adwords, họ sẽ tư vấn và thiết lập quảng cáo cho bạn, nhưng để đánh vào sản phẩm nào dịch vụ nào phải nói ra sao thì không thể thiếu bạn. Như vậy, để một chiến dịch quảng cáo thành công đó là sự hợp tác khăng khít giữa đại lý quảng cáo Google Adwords và bạn.

quảng cáo google du lịch 03

Adsplus – Đại lý Google (Google Partner)

Ở Việt Nam, có hàng trăm công ty quảng cáo Google Adwords. Tuy nhiên, chỉ có một số ít được công nhận là Đại lý Google (Google Partner), bạn có thể tìm xem thông tin được niêm yết bởi Google để xem công ty chuẩn bị thực hiện kế hoạch quảng cáo cho bạn có phải là đại lý hay không?

Đối với quảng cáo tìm kiếm trên Google

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn nên lựa chọn từ khóa dài sẽ phù hợp với nhu cầu của khách hàng tiềm năng, bạn hãy đóng vai trò là người mua hàng để xem họ mong muốn điều gì nhất thì đó là từ khóa tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo nhưng vẫn có hiệu quả cao. Ví dụ: “du lich da lat”, “du lich phu quoc”. Đo lường để biết được khách hàng của bạn đến từ đâu: khách hàng trực tiếp, khách hàng từ kênh giới thiệu hay từ quảng cáo. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm và giá quảng cáo ngành du lịch sẽ được tối ưu.

quảng cáo google du lịch 04

Quảng cáo tìm kiếm trên Google

Xem thêm:

Thử nghiệm liên tục để tìm cho mình kênh quảng cáo phù hợp

quảng cáo Google cho du lịch 05

Thử nghiệm liên tục để tìm kênh quảng cáo phù hợp

Vì xu hướng khách hàng tiềm năng luôn thay đổi như: quảng cáo facebook, quảng cáo zalo, quảng cáo coccoc, quảng cáo trang rao vặt, quảng cáo trang thương mại điện tử,… Tóm lại, bảng giá Google Adwords tối ưu nhất không phải về vấn đề giá một click là bao nhiêu, mà hiệu quả mang lại từ quảng cáo mang lại cho bạn bao nhiêu khách hàng, khi quảng cáo bạn có lời từ quảng cáo hay không? Đó mới là mục đích của bạn khi lựa chọn đại lý quảng cáo Google Adwords hay tự thân vận động.

Bài viết thể hiện chia sẻ quan điểm của Adsplus về quảng cáo Google Adwords nên bạn có thể vận dụng tùy theo điều kiện doanh nghiệp của mình sao cho phù hợp.

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ