Thiết kế logo bất động sản tuyệt đối nói “KHÔNG” với những sai lầm dưới đây

Marketing ngành BĐS

Thiết kế logo bất động sản mắc phải những sai lầm cơ bản dưới đây có thể khiến cho doanh nghiệp trông thiếu chuyên nghiệp và đạt doanh thu không thuận lợi. Vậy những sai lầm đó là gì?

thiết kế logo bất động sản 01

Thiết kế logo bất động sản tuyệt đối nói “KHÔNG” với những sai lầm dưới đây

Việc thiết kế logo bất động sản luôn cần được thiết kế sáng tạo nhưng vẫn phải thể hiện được phong cách của công ty và tạo niềm tin cho khách hàng về thương hiệu của mình. Vậy logo của công ty bạn đã đạt chuẩn hay chưa? Có đang mắc phải những lỗi dưới đây? Hãy cùng Adsplus tìm hiểu những sai lầm nên tránh khi thiết kế logo bất động sản nhé!

Tránh những chi tiết, hình ảnh mềm mại trong logo bất động sản
Khi nhắc đến bất động sản là người ta thường nghĩ ngay đến những ngôi nhà, khu chung cư, văn phòng hay là những khu nghỉ dưỡng được đầu tư công phu, bài bản, đòi hỏi kỹ thuật cao, và phải thật vững chắc, kèm theo đó là sự bền vững theo thời gian. Chính vì vậy khi thiết kế logo bất động sản cần những hình khối mạnh mẽ, đường nét vững chắc, đầy tinh tế và sắc sảo, thể hiện một sự cam kết bền vững vĩnh cửu ngay trong chính logo của mình. Tránh những chi tiết, đường nét mềm mại, yếu đuối, chắc chắn sẽ không mang lại được một sự đảm bảo bền bỉ của doanh nghiệp.

thiết kế logo bất động sản 02

Thiết kế logo bất động sản tuyệt đối nói “KHÔNG” với những sai lầm dưới đây

Hãy sáng tạo – bỏ đi những hình ảnh nhàm chán
Chúng ta đã rất quen mắt với các logo bất động sản với hình ngôi nhà hay hình vuông, tam giác đơn giản. Sự lặp lại các hình này đã quá nhàm chán trong nhiêu năm trước. Nếu bạn chỉ bắt chước những hình quen thuộc theo lối mòn thì logo của bạn sẽ chỉ mờ nhạt, không gây được ấn tượng. Để tạo được sự khác biệt riêng, hãy sáng tạo logo bất động sản của doanh nghiệp ban tránh những biếu tượng quen thuộc mà các công ty bất động sản trước đó đã làm.

thiết kế logo bất động sản 03

Thiết kế logo bất động sản tuyệt đối nói “KHÔNG” với những sai lầm dưới đây

Logo bất động sản sáo rỗng, không có ý nghĩa cần phải bỏ ngay
Thiết kế logo bất động sản nên phản ánh đúng lĩnh vực, đối tượng khách hàng và bản sắc công ty bạn. Một logo chỉ hoạt động tốt khi nó truyền tải được hình ảnh công ty đến khách hàng. Với những logo không có ý nghĩa gì mà chỉ “làm cho có” chắc chắn sẽ không giúp ích được cho công ty bạn mà còn có thể khiến nó đi ngược lại với bản sắc của doanh nghiệp.

Bên cạnh sự bền vững và cam kết sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng thì yếu tố đó cần phải được về nghệ thuật hóa và thẩm mỹ hóa để truyền tải vào thiết kế logo một cách tinh tế và hài hòa. Để làm được điều này cần phải sắp xếp các đường nét, màu sắc cùng với biểu tưởng sao cho phù hợp vẫn toát lên hết được ý nghĩa cùng với thông điệp mà các doanh nghiệp muốn gửi đến các khách hàng. Có thể khẳng định, việc thiết kế logo bất động sản không hề đơn giản.

thiết kế logo bất động sản 04

Thiết kế logo bất động sản tuyệt đối nói “KHÔNG” với những sai lầm dưới đây

Hãy đơn giản, tránh sự phức tạp
Thiết kế logo bất động sản tốt sẽ gửi cho khách hàng của bạn cảm nhận được thông điệp mà công ty bạn muốn truyền đạt cho họ. Thiết kế đơn giản sẽ giúo gửi cho khách hàng của bạn một thông điệp mà họ nhận được ngay lập tức.

Trong hầu hết các trường hợp, một ý tưởng đơn giản thường tốt hơn là một ý tưởng phức tạp. Nó sẽ không chỉ giúp bạn nhận được thông điệp của bạn dễ dàng hơn, nó sẽ giúp logo của bạn trông tốt ở mọi kích cỡ.

Có thể bạn sẽ bị cuốn hút bởi logo 3D với hiệu ứng đẹp mắt nhưng rất khó nhớ, nó sẽ gây khó khăn nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu trên biểu tượng như vậy. Logo phức tạp sẽ khiến khách hàng xa lánh thương hiệu trong khi mục đích logo là thu hút họ. Hay những font chữ quá rườm ra, rối mắt sẽ khiến khách hàng trở nên khó chịu, không gây được thiện cảm từ khách hàng.

thiết kế logo bất động sản 05

Thiết kế logo bất động sản tuyệt đối nói “KHÔNG” với những sai lầm dưới đây

Công cuộc xây dựng thương hiệu cho công ty bất động sản có rất nhiều gian nan và thử thách, đòi hỏi người trong cuộc phải bỏ ra thời gian và công sức của mình. Và việc thiết kế logo bất động sản cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng, là đại diện cho cả một doanh nghiệp. Chính vì vậy, hãy cẩn thận những lưu ý Adsplus vừa nhắc tới để sở hữu một logo hoàn hảo nhé!

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Google Adwords

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ