Thiết kế website miễn phí nhanh chóng cực chất với 1web.vn

Tool - Tips tối ưu QC

Website là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Một website chất lượng sẽ thu hút được khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn. 1web.vn hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế website miễn phí không cần phải biết code, nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng.

TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ WEBSITE  MIỄN PHÍ TỪ 1WEB?

1web là trang thiết kế website tiếng Việt nhanh chóng và thuận tiện. Được thiết kế thân thiện với mọi người dùng, 1web bao gồm các công cụ tiện ích đơn giản dành cho cả người mới bắt đầu chưa từng biết về thiết kế web.

thiết kế website miễn phíThiết kế website miễn phí trên nền tảng AI cùng 1web.vn

Đặc biệt, thiết kế website với 1web.vn còn giúp cho website chuẩn SEO theo tiêu chuẩn của Google. Với bộ công cụ tự do chỉnh sửa với hơn 500 mẫu website miễn phí cực chất thích hợp cho từng loại ngành nghề.

CÁC TIỆN ÍCH KHI THIẾT KẾ BẰNG 1WEB

Đăng ký nhanh chóng và dễ dàng

thiết kế website

Thiết kế website ngay với thao tác đăng ký đơn giản

Chỉ vài thao tác đơn giản trên website 1web.vn, bạn sẽ có ngày tài khoản khởi tạo website miễn phí dựa trên nền tảng AI. Thiết kế website theo phong cách của bạn chỉ trong 1 giờ

Thiết kế website miễn phí với kho mẫu +500 website

website miễn phí

Thiết kế website nhanh chóng với kho mẫu +500 miễn phí

Với hơn 500 mẫu website theo các chủ đề, bạn có thể tùy ý lựa chọn mẫu website tùy theo phong cách cá nhân của mỗi người. Các mẫu website được thiết kế sẵn theo nhiều ngành nghề khác nhau phù hợp với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Thao tác đơn giản, nhanh chóng

thiet ke website mien phi

Thiết kế website đơn giản nhanh chóng chỉ trong 1h

Chủ yếu là thao tác kéo – thả – copy vô cùng dễ dàng, không cần biết code mà vẫn có thể sử dụng được. Việc chỉnh sửa dễ dàng giúp cho người dùng phát huy được phong cách cá nhân của bản thân khi thiết kế web.

Các tính năng nâng cao giúp tăng trưởng bán hàng

thiet ke website

Tối ưu website để gia tăng doanh sô

Sau khi hoàn chỉnh website 1web.vn còn hỗ trợ cài đặt các chức năng nâng cao để doanh nghiệp có thể khởi chạy website dễ dàng hơn. Tích hợp các mã kết nối bán hàng đa kênh như Facebook, Google shopping giúp tăng trưởng bán hàng và theo dõi hoạt động website.

Website được xem như là gương mặt thương hiệu của doanh nghiệp, nâng cao uy tín của doanh nghiệp trong thời đại số hiện nay. Để có một website cực chất, doanh nghiệp đã phải bỏ ra nhiều chi phí và công sức. Đến với 1web, đó không còn là bài toán khó, thiết kế website chưa bao giờ đơn giản đến thế. Liên hệ ngay 1web.vn để nhận được sự tư vấn tốt nhất và trải nghiệm thiết kế website miễn phí tuyệt vời.

Tìm hiểu cách đưa Website của bạn lên Top 3 Google

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ