YouTube mở rộng Shorts để thân thiện hơn với thiết bị di động

Các nội dung chính

YouTube đang mở rộng khả năng hiển thị của Shorts. Nền tảng đã hiển thị chúng ở nhiều nơi hơn trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

youtube mở rộng shorts

YouTube bắt đầu hiển thị các video ngắn trên nhiều nền tảng hơn trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Video xuất hiện bao gồm cả băng chuyền chuyên dụng trong phần thịnh hành.

Việc mở rộng khả năng hiển thị của Shorts có khả năng mở rộng phạm vi tiếp cận của họ. Giờ đây chúng có thể được khám phá ở nhiều nơi hơn trên toàn bộ trang web và ứng dụng YouTube.

Điều này đánh dấu lần cập nhật có ý nghĩa đầu tiên đối với Shorts trong năm nay. Đáng chú ý hơn hết đây là lúc mà thời điểm ra mắt các tính năng mới đã tạm lắng.

YouTube Shorts ra mắt vào năm 2020 với nhiều sự kỳ vọng ở phía sau. Sau đó là một loạt các bản cập nhật nhanh chóng trong năm sau.

Kể từ đó, các bản cập nhật đã chậm lại trong thời gian vừa qua. Mặc dù có vẻ như Shorts đã trở lại trên hoạt động của YouTube một lần nữa.

Những cập nhật này cũng có thể đưa Shorts vào tầm ngắm của nhiều người xem mới. Dưới đây là một cái nhìn về những gì đang thay đổi.

Xem thêm:

YouTube Shorts được hiện trong trang thịnh hành

Trang thịnh hành của YouTube đang có một khung dành riêng cho các video dạng ngắn. Với việc bổ sung không gian riêng cho Shorts trên nền tảng, Các video ngắn sẽ được lọc ra khỏi danh sách các video thịnh hành.

Bây giờ, Shorts sẽ xuất hiện ở đầu trang trong khu vực của riêng chúng.

Mục tiêu đằng sau thay đổi này là cải thiện trải nghiệm tổng thể của trang thịnh hành. Mặc dù nó cũng có tác dụng làm cho Shorts dễ khám phá hơn.

Shorts sẽ hiển thị các video phổ biến nhất ở vị trí của người dùng.

YouTube đang bắt đầu triển khai tính năng này ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc, Braxin, Đức, Ấn Độ, Pháp, Indonesia và MENA (Trung Đông và Bắc Phi) với nhiều khu vực khác để theo dõi.

YouTube mở rộng Shorts trên máy tính để bàn và web di động

Shorts đang tăng khả năng hiển thị trên các trình duyệt trên máy tính để bàn và thiết bị di động với việc bổ sung một băng chuyền trang chủ và tab mới.

Với bản cập nhật này, YouTube nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm nhất quán hơn cho Shorts trên các nền tảng.

Trước đây, Shorts dễ được khám phá hơn trong ứng dụng so với trang web YouTube.

Giờ đây, mọi người dễ dàng khám phá và xem Shorts trên máy tính để bàn, máy tính bảng và web di động.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Google. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ