Điểm danh 8 trình duyệt tiện ích mà fan Android nên tải về

Bạn dùng Android và bạn hài lòng với ứng dụng lướt web trên điện thọai của mình. Nhưng bạn có biết trên cửa hàng Google Play cũng có rất nhiều trình duyệt tiện ích khác nên được khám phá.

  1. Google Chrome

trình duyệt tiện ích 1

Đây là trình duyệt tiện ích nhất được Google phát triển, trình duyệt này tích hợp hoàn toàn với Android. Ưu điểm là rất nhanh và mạnh, được thường xuyên cập nhật nhằm cải thiện tốc độ tải và tạo sự thoải mái cho người dùng. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa loạt từ khoá hoặc dữ liệu với các thiết bị khác như máy tính chẳng hạn.

  1. Chromer

trình duyệt tiện ích 2

Đây là một ứng dụng tiện dụng hơn một trình duyệt. Nhà phát triển của nó đã sử dụng Chrome Custom Tabs để tạo ra Chrome. Chromer sẽ tạo một ứng dụng mới cho mỗi tab trong cửa sổ đa nhiệm của Android ngay sau khi bạn cài đặt làm trình duyệt mặc định. Với Chrome Custom Tabs, Chromer sẽ có quyền truy cập an toàn vào các thông tin được lưu trữ trong Chrome ví dụ như mật khẩu. Ưu điểm là trình duyệt nhẹ, tải các trang nhanh hơn.

  1. Brave

trình duyệt tiện ích 3

Vì được tạo ra bởi ông chủ cũ của Mozilla, Brave đã nhanh chóng trở thành một trình duyệt rất phổ biến trên Android và iOS và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng người dùng .Ưu điểm nổi bật là tốc độ tải cực nhanh và chặn quảng cáo ngay từ lúc khởi động. Giao diện giống như của Google Chrome, ngoại trừ biểu tượng Brave trên thanh địa chỉ. Biểu tượng này cho bạn biết, chỉ cần nhấp chuột, số lượng quảng sẽ cáo bị chặn, đồng thời, nó sẽ cài đặt một số tùy chọn để chặn những hiển thị mà bạn không thích.

  1. Dolphin Zero.

trình duyệt tiện ích 4

Năm 2013, Dolphin đã phát hành một trình duyệt mới dành cho những người cần bảo mật sự riêng tư của họ, Dolphin Zero. Khi thoát khỏi trình duyệt, lập tức tất cả dữ liệu người dùng sẽ bị xóa, tương tự như chế độ Ẩn danh của Chrome. Các quảng cáo đều bị vô hiệu mặc định. Tuy nhiên, do thiếu bộ nhớ cache, trình duyệt này tải trang chậm hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

  1. Mozilla Firefox.

trình duyệt tiện ích 5

Mozilla Firefox, giống như Chrome, được cập nhật thường xuyên với các bản vá lỗi bảo mật mới nhất. Ưu điểm là thư viện tiện ích mở rộng (uBlock, Pocket, LastPass…). Ngoài ra, kể từ phiên bản 59, trình duyệt có thể thay thế trợ lý thông minh trên điện thoại Android. Vì vậy, phím tắt của Firefox có thể trở thành phím tắt thường được sử dụng cho trợ lí Google Assistant.

  1. Firefox Focus.

trình duyệt tiện ích 6

Firefox Focus là trình duyệt tập trung tất cả dịch vụ của mình vào việc chặn các trình theo dõi ngầm được phát hiện trên một số trang web. Những trình theo dõi này phân tích hoạt động của bạn khi bạn duyệt web và Firefox Focus giúp bạn tránh được điều đó. Hơn nữa, bạn luôn có thể chặn một vài yếu tố để lướt web yên tâm, an toàn hơn. Với phiên bản 1.1 hỗ trợ video toàn màn hình và phiên bản 2.0 giúp tải xuống và mở nhiều tab từ

  1. Samsung Internet.

 

trình duyệt tiện ích 7

Trình duyệt của Hàn Quốc cung cấp các tính năng mới như chế độ ban đêm hỗ trợ cải thiện khả năng đọc sách, tạo sự thoải mái cho người dùng. Ứng dụng cũng cung cấp một giao diện chỉ dành cho việc tải xuống, quản lý các trình chặn các nội dung và có một mô-đun tích hợp để chặn quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ hóa những dữ liệu cần thiết với máy tính bàn của Chrome và nhờ Samsung Cloud, bạn cũng có thể lưu chúng vào tất cả các thiết bị Android của bạn.

  1. Microsoft Edge.

trình duyệt tiện ích 8

Năm ngoái, Microsoft quyết định tung ra trình duyệt Edge trên Android. Trình duyệt này cung cấp một giao diện khá đơn giản trên di động. Nó cho phép truy cập nhanh vào trang trước hoặc trang tiếp theo, truy cập vào cài đặt hoặc gửi liên kết đến máy tính chạy Windows 10. Hơn nữa, nó cũng có chế độ đọc chỉ hiển thị văn bản, không có đồ họa và hệ thống dấu trang để bạn có thể tiếp tục xem một web nào đó.

Tăng tốc website, vượt qua đối thủ

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Quảng cáo Google
Quảng cáo Facebook
Khám bệnh Website
Thiết kế Website
Tối ưu Website
Workshop Google Ads

Gọi (028) 7300 4488 để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ