quảng cáo từ khóa Google AdWords


Quảng cáo từ khóa Google AdWords giúp gia tăng doanh số bán hàng

- 556 lượt xem 222 lượt tải

Có khoảng 90% người dùng có thói quen tra cứu Google về các sản phẩm, dịch vụ mà họ cần. Chính vì thế mà lĩnh vực quảng cáo từ khóa Google AdWords được coi là giải pháp tăng doanh thu cực kỳ hiệu quả dành cho mọi doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu thêm về lĩnh vực này qua bài viết dưới đây.

quảng cáo từ khóa Google AdWordsQuảng cáo từ khóa Google AdWords

Quảng cáo từ khóa Google Adwords là gì?

Quảng cáo từ khóa Google AdWords là một dịch vụ thương mại do Google cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu… Người sử dụng dịch vụ sẽ phải trả tiền để mẫu quảng cáo của bạn hiển thị và được người dùng click vào. Quảng cáo này sẽ được xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trong bảng xếp hạng của Google.

Xem thêm:

Lợi ích của quảng cáo từ khóa Google Adwords

Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Quảng cáo sẽ được hiển thị ở ngay những vị trí đầu tiên của trang kết quả tìm kiếm khi khách hàng search các từ khóa có liên quan. Dựa vào các từ khóa và các tiêu chí như khu vực, ngôn ngữ, thời điểm… mà quảng cáo sẽ được nhắm đúng đến đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu.

Hiệu quả cao – chi phí tối ưu

Với khả năng hướng đúng đến khách hàng mục tiêu, Google AdWords sẽ giúp các doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, mang lại doanh thu cao hơn, lợi nhuận tốt hơn. Điểm đặc biệt của Google AdWords đó là chỉ khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo thì bạn mới phải trả tiền. Đồng thời bạn cũng có thể thay đổi ngân sách, giới hạn chi phí quảng cáo theo ngày, cài đặt được thời gian hiển thị… sao cho phù hợp với ngân sách của mình.

Nhanh chóng và dễ dàng quản lý, điều khiển

Khi cài đặt quảng cáo và tuân theo đúng các quy định từ Google, quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện chỉ sau 5 phút triển khai. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi nội dung, bổ sung từ khóa, điều chỉnh lại ngân sách, điều chỉnh đối tượng… nếu bạn muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cài đặt chiến dịch theo ngôn ngữ, khu vực mà bạn mong muốn.

Cập nhật chính xác các báo cáo, thống kê

Google có cung cấp hơn 50 loại báo cáo khác nhau có chứa đầy đủ các loại số liệu có liên quan đến hoạt động quảng cáo. Từ đó bạn có thể dễ dàng đo lường được hiệu quả quảng cáo và có phương pháp điều chỉnh các chiến dịch sao cho hiệu quả.

quảng cáo từ khóa Google AdWords 1Quảng cáo từ khóa Google AdWords

Xem thêm:

Các loại chiến dịch quảng cáo Google AdWords được sử dụng phổ biến

Quảng cáo từ khóa Google AdWords

Đây là thông điệp quảng cáo sẽ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm khi người dùng tiến hành truy vấn các từ khóa có liên quan. Mức giá thầu của từ khóa, độ liên quan của từ khóa đến nội dung quảng cáo sẽ quyết định thứ hạng của quảng cáo của bạn.

Quảng cáo mạng hiển thị Google

Mẫu quảng cáo của bạn có thể sẽ được hiển thị trên Google Display Network GDN để tiếp cận với hơn 90% người dùng internet. Mạng hiển thị sẽ bao gồm các sản phẩm của Google như Youtube, Blog, Gmail…, các ứng dụng di đọng, các website…
Quảng cáo từ khóa Google AdWords ngay từ khi xuất hiện ở nước ta đã chứng tỏ được tính ưu việt và hiệu quả mà chúng mang lại. Đối với những doanh nghiệp, muốn tiếp cận kênh marketing online hiệu quả này hãy nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp hãy liên hệ với Adsplus.vn nhé.

Đột phá doanh số

Quảng cáo ra đơn ngay, hãy X10 lượng khách hàng bạn có để đột phá doanh số ngay hôm nay

Tư vấn ngay

Xây dựng cho mình nền tảng Marketing đa dạng

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội được cả thế giới tin dùng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng khả năng nhận diện thương hiệu lên đáng kể

Đăng ký ngay

Quảng cáo Google

Trang web của bạn sẽ được hiển thị ở top 3 kết quả tìm kiếm của Google, một trong những trang tìm kiếm được mọi người trên thế giới sử dụng

Đăng ký ngay

Khóa học guru

Với bộ giáo trình và đội ngũ giảng viên đạt chuẩn chứng nhận của Google, học viện Guru sẽ giúp bạn nâng cấp kiến thức về quảng cáo lên tầm cao mới

Đăng ký ngay

Thiết kế Website

Webdoctor với hàng ngàn mẫu template có sẵn, hoặc bạn có thể tự thiết kế website theo phong cách riêng của mình, đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Đăng ký ngay

LIÊN HỆ ADSPLUS

KHỞI TẠO CÁC CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO THÀNH CÔNG NGAY HÔM NAY.
Gọi 1800.0098 Đăng ký ngay