Tại sao lại xuất hiện yêu cầu xác nhận tài khoản Google?

Chức năng bảo mật mới yêu cầu xác nhận tài khoản Google được ra đời gây khó khăn cho người dùng Smartphone chạy trên nền tảng Android trong thời gian gần đây.

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, các dòng máy phổ thông chạy hệ điều hành Android không còn xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Vì sự đa dạng, tiện dụng & chi phí thành của các loại SmartPhone chạy nền tảng Android dường như rất đa dạng từ thấp đến cao, điều đó dễ dàng để người sử dụng có thể chọn lựa cho mình một chiếc điện thoại hợp lí. Giống như iCloud trên iPhone, sau khi reset máy hoặc chạy lại phần mềm điện thoại sẽ bắt buộc nhập tài khoản Google trước đó mà chúng ta đã đăng ký trên máy. Nếu như bạn không xác nhận tài khoản Google này thành công thì sẽ không vào được điện thoại.

Chức năng này xuất hiện từ các đời Android 4.4.2 hay 5.1.1 trở đi như Samsung Galaxy J2/J3/J5/J7 hoặc Galaxy A3/A5/A7/A8, Note 4/Note 5,…. Điều này có nghĩa là nếu bạn không phải chủ thực sự thậm chí là quên tài khoản Google này thì bạn sẽ không thể dùng điện thoại được nữa.

xác nhận tài khoản google ảnh 1

Vậy với yêu cầu xác nhận tài khoản Google này ta cần phải làm gì?

Trước tiên, nếu như tài khoản Google là của chính bạn thì bạn cần đổi mới mật khẩu Google bằng 1 thiết bị khác như: Laptop, máy tính bảng và điện thoại khác. Sau đó, bạn vào trang đăng nhập của Google -> Điền nơi Email mà bạn đăng nhập trên máy –> Tiếp theo. Cuối cùng bấm vào Quên mật khẩu để đưa đến trang xác nhận tài khoản Google là địa chỉ Email của chính bạn.

Đó là một hướng dẫn đơn giản giúp bạn xác nhận tài khoản Google nếu được yêu cầu. Chúc bạn thành công!

Tăng tốc website, vượt qua đối thủ

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Quảng cáo Google
Quảng cáo Facebook
Khám bệnh Website
Thiết kế Website
Tối ưu Website
Workshop Google Ads

Gọi (028) 7300 4488 để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ