5 lý do phải đầu tư vào website ngay hôm nay cho doanh nghiệp Xây dựng

Các nội dung chính

Website là bộ phận cốt lõi trong kinh doanh hiện nay, là “gương mặt đại diện” cho thương hiệu của doanh nghiệp. Bill Gate đã từng nói: “Nếu từ 5 – 10 năm nữa bạn không kinh doanh qua internet thì tốt nhất bạn đừng kinh doanh nữa”, điều này cho thấy tầm quan trọng của một website trong sự phát triển của doanh nghiệp trong thời đại 4.0 hiện nay.

Cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp

Trong thời đại 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, khách hàng có xu hướng sử dụng các dịch vụ online hoặc tích hợp sự tham khảo online khi có nhu cầu mua 1 sản phẩm. Từ đó website trở thành phương tiện để khách hàng tìm đến doanh nghiệp.

dau tu vao website

Tiếp cận khách hàng dễ hơn thông qua website

Website là công cụ giúp cho khách hàng có thể hiểu tổng quát về doanh nghiệp, biết được mục đích hoạt động và quá trình kinh doanh của khách hàng. Đối với các doanh nghiệp về kinh doanh dịch vụ hoặc mua bán sản phẩm online, website còn là môi trường giao dịch giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Tạo thương hiệu riêng cho doanh nghiệp

đầu tư vào website

Phát triển website giúp tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Website như “gương măt đại diện” cho doanh nghiệp, đặc biệt trong một doanh nghiệp xây dựng, website giúp doanh nghiệp thể hiện những sản phẩm, dịch vụ của mình một cách tổng quát nhất. Với website, doanh nghiệp Xây dựng có thể cũng cấp một cách toàn diện và đẩy đủ nhất những dự án, dịch vụ của mình mà những công cụ offline khác không làm được.

Xem thêm:

Ngoài ra, khi website có đầy đủ thông tin và thứ hạng cao trên Google càng tăng độ tin cậy và uy tín của thương hiệu. Trong ngành nghề Xây dựng, niềm tin doanh nghiệp là một yếu tố cực kỳ quan trọng để giao dịch với khách hàng.

Tăng thời gian làm việc của một doanh nghiệp

dau tu vao website

Tăng trải nghiệm khách hàng tốt hơn với sự phát triển website

Thay vì một doanh nghiệp làm việc 8h một ngày tại công ty, một website sẽ giúp doanh nghiệp kéo dài thời gian hoạt động hơn do có thể điều khiển từ xa bất cứ nơi đâu. Sản phẩm của ngành nghề Xây dựng có đặc điểm là sản phẩm cao cấp và khách hàng thương cần sự tư vấn rất nhiều trước khi quyết định mua. Việc có thể mở dịch vụ tư vấn 24/24 trên trang web sẽ giúp cho khách hàng nhận được sự quan tâm tốt nhất, từ đó gia tăng tỷ lệ chốt hợp đồng nhanh hơn.

Lợi thế cạnh tranh đối với các doanh nghiệp đối thủ

Việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng website bắt buộc doanh nghiệp bạn phải có để tiếp cận với khách hàng. Điều nổi bật mà các doanh nghiệp kinh doanh Xây dựng cần phải lưu ý đó là sự nổi bật sản phẩm và dịch vụ của mình so với doanh nghiệp đối thủ. Không những thế website đó còn phải tương thích với tất cả các thiết bị điện tử hiện nay từ máy tính, điện thoại, nhằm tối ưu sự trải nghiệm của khách hàng.

dau tu vao website

Nâng cao lợi thế cạnh tranh bằng một website hoàn hảo với khách hàng

Giao diện website là ấn tượng đầu tiên mà khách hàng tiềm năng của bạn nhận thấy được khi tiếp cận, một trang web xấu hoặc không đầy đủ nội dung cần thiết thể hiện sự chỉnh chu ở bố cục có thể khiến cho khách hàng của bạn đắn đo. Khả năng khách hàng chọn một công ty để thực hiện giao dịch, chỉ vì lí do website của họ trông đẹp hơn hoặc nó trả lời đúng các câu hỏi, yêu cầu của họ hơn.

Giảm nhiều chi phí trong kinh doanh

Trong Xây dựng, có 1 chi phí mà hầu hết doanh nghiệp đều phải hao tốn là chi phí In ấn và phân phối các tài liệu sản phẩm. Phần chi phí này luôn được xem là chi phí phụ nhưng tốn phần lớn tổng chi phí hằng tháng của doanh nghiệp, nhưng hiệu quả phủ sóng lại không hề cao.

dau tu vao website

Giảm các chi phí phát sinh và tăng tiếp cận khách hàng với sự phát triển website

Với một website hoàn chỉnh chi phí này hoàn toàn có thể lược bỏ một phần lớn nhưng vẫn cung cấp được cho doanh nghiệp nhiều thông tin hơn với độ phủ rộng rãi hơn.

 

 

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ