Lộ diện sắc tím Future dusk đón đầu xu hướng năm 2025

Các nội dung chính

Mới đây, công ty dự báo xu hướng WGSN kết hợp với công ty chị em Coloro đã đưa ra công bố màu sắc xu hướng 2025. Theo công bố, màu sắc sẽ trở thành xu hướng lần này đó là màu Future Dusk. Đây là sự kết hợp giữa sắc đen và tím. Tạo ra một sự đen tối và bí ẩn.

Lộ diện sắc màu xu hướng của năm 2025: màu Future Dusk

Xem thêm:

WGSN mô tả về màu sắc đi đầu xu hướng

Khi được hỏi về sắc tím future dusk sẽ đón đầu xu hướng năm 2025, phía WGSN và Coloro mô tả rằng màu sắc lần này mang đầy cảm giác bí ẩn và thoát ly khỏi thực tế.

Tông màu tím bí ẩn và ủ rũ của Future Dusk gợi lên bầu trời đêm sâu thẳm. Hay một thứ gì đó gần gũi với thiên nhiên nhưng không hoàn toàn thuộc về thế giới.

Ý tưởng về màu sắc này một phần dựa trên niềm đam mê ngày càng tăng của xã hội với trí tuệ nhân tạo AI, metaverse. Cũng như việc tiếp tục khám phá không gian đều góp phần vào dự đoán màu của năm 2025 này.

Ứng dụng của màu Future Dusk

Ứng dụng của màu Future Dusk

Bên cạnh việc trở thành tông màu đi đầu xu hướng trong tương lai. Tất nhiên future dusk cũng là một màu có thể ứng dụng được trong các lĩnh vực. Đây là một màu mà vải dệt có thể tạo ra và có thể áp dụng cho nhiều ngành. Bao gồm cả thời trang và thiết kế. Nó không dành riêng cho giới tính và có thể được sử dụng làm màu nổi bật hoặc màu trung tính sâu.

Future Dusk cũng phù hợp với niềm đam mê ngày càng tăng đối với nền kinh tế vũ trụ. Hoặc các chủ đề như du lịch vũ trụ và khai thác tiểu hành tinh, khiến màu sắc trở thành đại diện.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ