Meta thêm tính năng mới cho Facebook: đăng video dài trên reels

Các nội dung chính

Meta đã công bố một số cập nhật mới cho Reels trên Facebook. Bao gồm đăng video dài trên Reels, tích hợp kỷ niệm và các mẫu Reel theo xu hướng mới.

Xem thêm:

Tăng độ dài của Reels của Facebook

Trước hết, về độ dài của Reels, hiện tại bạn có thể đăng video trên Reels với độ dài được mở rộng hơn rất nhiều. Chúng có thể dài tới 90 giây, thêm 30 giây so với giới hạn trước đó.

Facebook reels là gì? Hướng dẫn cách dùng Facebook reels mới nhất - Simple  Page

Điều này phần nào đi ngược lại yếu tố “ngắn” của video “dạng ngắn”. Nhưng mặt khác, mọi ứng dụng đều đang dần mở rộng thời lượng cung cấp dạng ngắn của họ. Điều này nhằm tối đa hóa mức sử dụng và mức độ tương tác.

Đối với ngữ cảnh, trên TikTok, giờ đây bạn có thể tải lên video dài tối đa 10 phút. Trong khi YouTube Shorts có thể dài tối đa 60 giây.

Tích hợp ký ức trên Facebook

Announcing New Ways to Enjoy Memories with Friends | Meta

Ngoài cập nhật tính năng đăng video dài trên Reels rất tiềm năng. Meta cũng đang tích hợp tính năng Memories vào Facebook, Với một tùy chọn mới là chia sẻ Memories dưới dạng Reels.

Có vẻ như đây là một cập nhật thu hút được sự chú ý của nhiều người.. Hàng triệu người dùng Facebook chia sẻ Kỷ niệm của họ trong ứng dụng mỗi ngày. Và bằng cách thêm Reels dưới dạng tùy chọn phân phối. Đây có thể là một cách dễ dàng để thu hút thêm nhiều người tương tác với định dạng này. Và bắt đầu xem Reels trong ứng dụng nhiều hơn.

Meta cũng thêm tính năng ‘Rãnh’. Chúng sẽ tự động căn chỉnh video của bạn theo nhịp điệu của bản nhạc bạn chọn.

TikTok có một số tùy chọn tương tự ở tính năng này. Cung cấp một cách để tạo các video clip được đồng bộ hóa, có thể vừa hấp dẫn và đẹp mắt hơn.

Mở rộng tùy chọn mẫu Reels

Và cuối cùng, sau tính năng đăng video dài trên Reels, Meta đang mở rộng tùy chọn mẫu Reels của mình sang Facebook. Điều này giúp người dùng dễ dàng sao chép các kiểu và định dạng video thịnh hành hơn.

Các mẫu Reels đã có sẵn trên Instagram, tính năng mới này cũng làm nổi bật các clip cụ thể, thịnh hành,… Đồng thời sẽ cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để khai thác cácxu hướng mới nhất.

Mặc dù có thể là bản sao trực tiếp của TikTok, nhưng Reels đã phổ biến đối với Meta. Với số lượt xem Reels trên Facebook và Instagram tăng hơn gấp đôi so với năm ngoái và lượt chia sẻ lạicũng tăng gấp đôi. Trên cả Facebook và Instagram, trong sáu tháng qua.

Video dạng ngắn là xu hướng ưu thích thời điểm này . Do đó khi Meta tăng cường và mở rộng tính năng này cũng là đều hợp lý.

Hy vọng với các cập nhật mới nhất từ Meta như cho phép đăng video dài trên Reels, mở rộng tùy chọn và tích hợp ký ức sẽ giúp trải nghiệm của người dùng này càng được cải thiện hơn nữa.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Meta. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ