Những mẫu quảng cáo Durex độc đáo mùa World Cup 2018

Social Media

Quảng cáo Durex thời gian gần đây đã tạo nên những cơn sốt không thể phủ nhận và team Marketing -Content của Durex Việt Nam lại tiếp tục nhận được nhiều cơn mưa lời khen ngợi từ dân cư mạng cũng như những người làm việc trong cùng lĩnh vực.

Điều mà Durex Việt Nam đã làm được là họ biến mặt hàng nhạy cảm như bao cao su trở nên dễ chịu hơn trong cách truyền tải đến các khách hàng. Thay vì đi theo những quảng cáo sexy thì quảng cáo Durex lại đem đến cho khách hàng những quảng cáo cực hài hước. Đặc biệt trong năm 2018 vừa qua, khi mà bóng đá trở thành một chủ đề nóng hơn bao giờ hết tại Việt Nam cùng với đó là World Cup 2018, nhãn hàng ba-con-sói đã cho ra những quảng cáo bắt trend đầy ấn tượng.

Ý tưởng đầu tiên phải kể đến chính là “tàng hình cả trận”. Ý tưởng này được bắt nguồn từ sự kiện cầu thủ Messi trong trận đấu giữa Argentina với Croatia. Anh chàng cầu thủ được cả thế giới mong chờ thì gần như “tàng hình” hoàn toàn trong suốt trận đấu và cũng không ghi được bàn thắng nào cả.

quảng cáo durex 01

Những mẫu quảng cáo Durex độc đáo mùa World Cup 2018

Xem thêm:

“Cứu triệu bàn thua trông thấy mỗi ngày” cùng với hình ảnh bao bóng đầy sáng tạo được đưa ra chỉ sau một tiếng khi trận đấu tuyển Anh hủy diệt Panama với tỉ số 6-1. Thông điệp được quảng cáo Durex mang tới ở đây chính là về chất lượng của sản phẩm có thể cản phá dễ dàng những sự tấn công từ đối thủ vào khung thành của mình.

quảng cáo durex 02

Những mẫu quảng cáo Durex độc đáo mùa World Cup 2018

Thông điệp 45 phút mỗi hiệp được của Durex khiến nhiều người phải phì cười về ẩn ý phía sau nó, Đó là sự lồng ghép về thời gian mỗi hiệp đấu vào quảng cáo để tạo ra một tầng nghĩa khác về thời gian yêu của các cặp đôi. Và tất nhiên 45 phút ám chỉ thời gian mà các cặp đôi mong ước trong mỗi cuộc đua rồi.

quảng cáo durex 03

Những mẫu quảng cáo Durex độc đáo mùa World Cup 2018

Tình huống phạt đền của Harry Kane đội tuyển Anh trở thành mục tiêu sáng tạo của Durex Việt Nam khi chính nó đã đưa hai đội tuyển vào trận penalty để phân thắng bại. Và cuối cùng đội tuyển Anh đã được dịp “tới bến” sau trận phạt đền ấy.

quảng cáo durex 04

Những mẫu quảng cáo Durex độc đáo mùa World Cup 2018

Xem thêm:

Và quảng cáo Durex ẩn ý nhất 2018 chính là đây. Câu nói “tắt trận này, bày trận khác” mang trong nó hai tầng nghĩa. Nó mang thông điệp cổ vũ những đội thi đấu chưa tốt nhưng theo một nghĩa khác thì nó nói đến kế sách của Durex. Với Durex thì bạn không sợ mình sẽ thua giữa chừng trong những cuộc đấu.

quảng cáo durex 05

Những mẫu quảng cáo Durex độc đáo mùa World Cup 2018

Hình ảnh một UFO Durex đã tạo nên nhiều sự hứng thú và hài hước đối với những quảng cáo của hãng. Nó cho ta thấy được mức độ lầy lội từ các nhà sáng tạo của quảng cáo Durex. Điều này chúng ta sẽ thấy được đội ngũ Marketing của Durex Việt Nam thật sự tinh tế, đơn giản trong suy nghĩ mới có thể tạo ra những mẫu quảng cáo ấn tượng như thế này.

quảng cáo durex 06

Những mẫu quảng cáo Durex độc đáo mùa World Cup 2018

Sau những ý tưởng hay của quảng cáo Durex, không ít Marketer sẽ cảm thấy thích thú và có thể tìm kiếm cho mình những ý tưởng mới đầy sáng tạo từ Durex. Còn đối với những khách hàng hay fan của những mẫu quảng cáo đến từ hãng thì sẽ luôn mong chờ được xem nhiều ý tưởng mới và táo bạo hơn mỗi ngày.

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Google Adwords

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ