Pushdy – nền tảng Omni-channel marketing automation đầu tiên

Các nội dung chính

Liệu bạn có đang đau đầu vì website của bạn không được nhiều người biết đến ? Liệu bạn không thể tương tác dễ dàng với các khách hàng ? Hay bạn có bao giờ tự hỏi tại sao tỷ lệ chuyển đổi giữa bạn và khách hàng quá thấp ? Và câu hỏi mà không chỉ bạn mà còn rất nhiều doanh nghiệp phải đau đầu giải quyết trong nhiều năm. Đó là tại sao doanh nghiệp không thể nuôi dưỡng và tạo ra một tệp khách hàng trung thành ổn định. Tuy nhiên, đây không phải là lúc mà bạn phải đau đầu để giải quyết những phiền muộn của doanh nghiệp. Sự hiện diện của Pushdy – nền tảng Omni-channel marketing automation đầu tiên sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn.

Pushdy

Pushdy sẽ đem lại cho doanh nghiệp của bạn nhiều thay đổi tích cực. Và đặc biệt nó còn tác động trực tiếp đến doanh số của bạn. Pushdy sẽ tự động thu hút người dùng truy cập website của bạn. Từ đó bạn có thể gia tăng tương tác với khách hàng và đồng thời gia tăng chuyển đổi của doanh nghiệp. Cuối cùng và quan trọng nhất, Pushdy cũng giúp bạn nuôi dưỡng và thu hút khách hàng quay trở lại mua hàng.

Top 3 lý do bạn nên sử dụng iPush

Tối đa hoá chuyển đổi tối thiểu 2 lần

Pushdy sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các tính năng hỗ trợ thông minh của nền tảng. Các tính năng bao gồm bộ công cụ nút liên hệ đa kênh, form đăng ký thu leads. Không những thế Pushdy còn cung cấp đồng hồ đếm ngược, thông báo mua hàng theo đám đông, popup voucher v.v…

Các tính năng đã được nghiên cứu là sẽ giúp kích thích khách hàng thực hiện các hành động khác nhau. Để từ đó có thể tạo ra tối đa lượt chuyển đổi khi truy cập website của bạn. Pushdy cũng cung cấp các thông báo liên quan đến các chỉ số qua email được đăng ký của doanh nghiệp. Pushdy cũng đồng bộ real-time danh sách Leads lên Google Sheet ngay khi người dùng bắt đầu tương tác với website. Từ đây sẽ giúp bạn có thể kịp thời gọi điện tới khách hàng để gia tăng chuyển đổi đơn hàng.

Giữ chân khách hàng lâu hơn 2x

Để có thể giữ chân khách hàng thì các doanh nghiệp phải dựa vào việc theo dõi hành vi và cá nhân hoá trải nghiệm người dùng. Pushdy cũng cung cấp các công cụ như: Banner thông minh, đề xuất sản phẩm phù hợp. Ngoài ra còn có vòng quay may mắn, kích thích mua hàng theo đám đông, gửi tin khuyến mãi kể cả khi tắt web… Các tính năng này luôn biết cách hiển thị vào đúng thời điểm khách hàng cần. Từ đó có thể thu hút và giúp níu chân khách hàng trên website của bạn lâu hơn ít nhất 2 lần so với hiện tại.

Tối đa hóa hiệu quả quảng cáo Google, Facebook trên 20%

Pushdy có hệ thống báo cáo trình bày thông minh, tracking website với độ chính xác cao. Từ đây có thể giúp bạn kiểm soát được ngân sách quảng cáo tối đa. Để từ đó có thể giảm thiểu chi phí cho các chiến dịch quảng cáo không hiệu quả. Ngoài ra, Pushdy còn giúp bạn xác định chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng thường xuyên sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của bạn.

Các công cụ nổi bật của Pushdy

  • Maxleads
  • Countdown Popup
  • Inline Banner
  • Form banner
  • Spin Banner
  • Recommendation
  • Web Push Notification

Đơn giản – hiệu quả: Tôn chỉ của Pushdy

5 phút cài đặt

Pushdy luôn mong muốn cung cấp trải nghiệm dễ dàng cho các doanh nghiệp ngay khi bắt đầu. Sự thật là doanh nghiệp sẽ được các chuyên gia đến từ Pushdy tư vấn và hướng dẫn cài đặt. Từ đó, doanh nghiệp có thể tự động thiết lập các tính năng khác nhau mà không cần sự hỗ trợ.

Báo cáo hiệu quả

Người dùng có thể theo dõi hiệu suất chi tiết cho mỗi chiến dịch Internal Marketing với Google Analytics. Thông qua đây doanh nghiệp sẽ có những chiến dịch khác nhau để có thể thu hút khách hàng.

Công cụ Marketing phong phú

Push hiện đang sở hữu hầu hết mọi công cụ Internal Marketing. Và công ty luôn có những nghiên cứu để có thể cập nhật các công cụ mới nhất.

Phân phối thông minh

Các doanh nghiệp có thể theo dõi hành vi của người dùng. Và từ đó có thể lập các chiến dịch theo dữ liệu người dùng khác nhau. Để từ đó có thể giúp cho doanh nghiệp tạo ra các chiến dịch để thu hút tỷ lệ tương tác tối đa.

Bộ lọc đa dạng

Doanh nghiệp có thể dễ dàng phân tập khách hàng theo địa lý, hành vi mua hàng hay bất cứ đặc điểm nào mà doanh nghiệp mong muốn. Việc này cũng có thể giúp cho doanh nghiệp xây dựng những chiến lược khác nhau. Để từ đó có thể đạt được hiệu quả tiếp cận theo như mong muốn.

Vận hành tự động

Quá trình tự động hoá trong các tính năng được vận hành sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tới mức tối đa. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian để vận hành.

Tuỳ chỉnh chức năng

Các chuyên gia luôn lắng nghe nhu cầu của các doanh nghiệp. Và từ đó tuỳ chỉnh mọi chức năng theo yêu cầu với thời gian siêu tốc. Đây được coi là một tính năng đặc biệt của Pushdy. Các doanh nghiệp chỉ cần thuê bộ công cụ đến từ Pushdy. Thì lúc này doanh nghiệp cũng được sự hỗ trợ đến từ các chuyên gia với chi phí 0 đồng.

Hỗ trợ 24/7

Các doanh nghiệp sẽ được sự hỗ trợ trong vòng 24/7 trong suốt quá trình vận hành.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Pushdy. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói set up tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ