Cách tạo Highlight nhìn lại năm 2022 với mẫu sẵn trên Instagram Reels

Các nội dung chính

Instagram đã cung cấp một vài mẫu sẵn giúp người dùng có thể đơn giả tạo các video Highlight nhìn lại năm 2022 với Reels. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng tính năng mới này trên Instagram.

instagram highlight reels 2022

Instagram ra mắt 4 mẫu Reels mới giúp người dùng tạo các video highlight 2022 dễ dàng hơn. Người dùng hoàn toàn có thể chia sẻ các video này cho toàn bộ người dùng trên nền tảng. Instagram đã giúp làm nổi bật năm 2022 bằng việc nêu bật 9 ảnh và video hàng đầu của họ.

Xem thêm:

Cách tạo Highlight 2022 với Instagram Reels

Không giống như những năm trước, người dùng bị giới hạn tối đa 9 ảnh và video trong Highlights. Giờ đây, Instagram cho phép người dùng kết hợp 3 đến 14 ảnh và video. Lúc này ứng dụng sẽ tự động kết hợp lại với nhau trong một video.

Instagram đang hợp tác với một số người nổi tiếng để cung cấp phần thuyết minh cho các mẫu Reels. Họ bao gồm Bad Bunny, DJ Khaled, Badshah và Priah Ferguson. Nền tảng sẽ cung cấp bình luận bằng các cụm từ chung chung có thể áp dụng cho ảnh và video của bất kỳ ai.

Trong quá trình tải lên, bạn có thể chọn dấu thời gian để chèn nội dung vào. Việc này giúp bạn đảm bảo nội dung phù hợp với bình luận trong thuyết minh.

Nền tảng sẽ đưa ra lời nhắc bạn tạo các video Highlight năm 2022 để chia sẻ với bạn bè. Nếu bạn không nhận được lời nhắc thì hãy làm theo các bước dưới đây.

Các bước tạo video Highlight 2022 với Instagram Reels:

  1. Chọn tab Reels ở giữa bảng điều hướng phía dưới.
  2. Nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở góc trên cùng bên phải.
  3. Chọn các mẫu ở cuối màn hình.
  4. Chọn một trong bốn mẫu Highlight mới năm 2022.
  5. Chọn hình ảnh và video từ cuộn camera của bạn.
  6. Chọn Tiếp theo khi bạn đã sẵn sàng xem lại video của mình.

Khi bạn đã hài lòng với video Highlight mà mình đã tạo cho năm 2022. Lúc này bạn có thể chia sẻ chúng đến với mọi người.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Instagram. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ