Cập nhật mới: Tạo nick phụ trên nick chính Facebook

Các nội dung chính

Những ngày vừa qua thông tin Facebook sẽ bỏ lưu mật khẩu nhiều tài khoản của người dùng trên cùng một thiết bị khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Ngay sau đó, nguồn tin cho phép người dùng tạo nick phụ trên nick chính Facebook đồng loạt xuất hiện trên bảng tin mới. Điều này đã làm cho người dùng cảm thấy an tâm hơn. Tuy nhiên, thực hư thông tin này là như thế nào hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Cập nhật mới: Tạo nick phụ trên nick chính Facebook

Xem thêm:

Vì sao người dùng cần có nhiều nick Facebook?

Mạng xã hội Facebook được ví như một xã hội thu nhỏ. Nơi có rất nhiều người dùng chia sẻ về cuộc sống của bản thân thông qua các nội dung hình ảnh, video được đăng tải lên Facebook. Như vậy, khi để lại bình luận trên nội dung nào bạn bè của người dùng đều sẽ nhìn thấy. Vì thế, mọi người thường sẽ có xu hướng muốn tạo một tài khoản riêng để có không gian riêng tư hơn trên mạng xã hội.

Mặt khác, những người làm về truyền thông Marketing cũng cần có nhiều tài khoản Facebook để phục vụ cho những công việc sau:

  • Thực hiện hoạt động seeding – điều hướng khách hàng. Thông qua việc tương tác sôi nổi với các bài post để thu hút sự chú ý. Từ đó tạo niềm tin đối với khách hàng.
  • Tạo các đánh giá ảo cho một fanpage mà đang thuộc quyền quản lý của người dùng.
  • Sử dụng nhiều tài khoản chia sẻ cùng lúc các bài đăng của các trang đang phát triển. Từ đó nhiều người biết hơn. 
  • Tương tác được với nhiều tệp khách hàng hơn. 

Tạo nick phụ trên nick chính Facebook là gì?

Với tính năng mới này, người dùng có thể tạo một profile mới bằng tên khác. Không cần thiết phải dùng đến tên thật hay tài khoản thật để nói chuyện. Thậm chí cũng không cần dùng đến một tài khoản ẩn danh dùng email mới mà có thể tạo trực tiếp nick phụ từ nick chính Facebook.

Tạo nick phụ trên nick chính Facebook là gì?

Tiện ích của cập nhật mới lần này đó là người dùng không cần phải dùng tên thật của mình. Nắm được tâm tư của người dùng, Facebook mang đến tính năng này nhằm hỗ trợ người dùng có thể thoải mái tương tác với các nhóm và kết bạn theo sở thích chung mà không làm ảnh hưởng đến nick chính. Rút ngắn thời gian chuyển đổi giữa các trang cá nhân mà không cần nhập thêm email và mật khẩu riêng nào chính là điểm cộng lớn nhất cho tính năng này.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Youtube. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ