Tìm hiểu về thời gian thử thách TikTok Shop là gì?

Các nội dung chính

TikTok Shop là nền tảng thương mại điện tử phát triển rất nhanh chóng tại Việt Nam. Nếu vai trò của bạn là một người bán thì việc hiểu rõ về nền tảng và các quy trình của TikTok Shop là điều rất quan trọng. Và một trong những điều quan trọng mà các nhà bán hàng mới cần biết là thời gian thử thách TikTok Shop. Tại nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về thời gian thử thách này nhé!

Xem thêm:

Thời gian thử thách TikTok Shop là gì?

Thời gian thử thách TikTok Shop là một chương trình dành cho các nhà bán hàng mới trên TikTok Shop. Chương trình này có mục đích giúp các nhà bán hàng mới làm quen với nền tảng và các quy trình của TikTok Shop. Thời gian thử thách TikTok Shop thường kéo dài 30 ngày. Trong thời gian này, các nhà bán hàng mới sẽ bị giới hạn về số lượng đơn hàng và sản phẩm mà họ có thể đăng tải.

Giới hạn đơn hàng

Trong thời gian thử thách, các nhà bán hàng mới chỉ có thể chấp nhận tối đa 100 đơn hàng mỗi ngày. Nếu vượt quá giới hạn này, các sản phẩm của các nhà bán hàng sẽ được liệt kê là “Hết hàng” cho đến ngày hôm sau.

Giới hạn sản phẩm

Về việc giới hạn sản phẩm, các nhà bán hàng mới chỉ có thể đăng tải tối đa 50 sản phẩm mỗi ngày. Nếu một nhà bán hàng vượt quá giới hạn này, các sản phẩm mà họ đã tải lên bổ sung sẽ không được đăng cho đến ngày hôm sau.

Làm sao để hoàn thành thời gian thử thách TikTok Shop

Các nhà bán hàng mới có thể hoàn thành thời gian thử thách nếu họ đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Có ít nhất 50 đơn hàng trong thời gian thử thách.
  • Có ít nhất 50 sản phẩm được bán trong thời gian thử thách.

Lợi ích của thời gian thử thách TikTok Shop

Thời gian thử thách này tuy có thể làm chậm lại tốc độ bán hàng của người bán, nhưng cũng mang lại một số lợi ích cho các nhà bán hàng mới. Chẳng hạn như học hỏi về nền tảng và các quy trình của TikTok Shop, cơ hội để thử nghiệm các sản phẩm và chiến lược của TikTok. Đồng thời với thời gian đó nhà bán hàng cũng có thể nhận được phản hồi từ người dùng.

Lời khuyên dành cho nhà bán hàng mới

Để có thể hoàn thành thời gian thử thách TikTok Shop, các nhà bán hàng mới nên:

  • Chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bắt đầu bán hàng. Điều này bao gồm việc nghiên cứu thị trường, lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đồng thời xây dựng chiến lược marketing.
  • Đăng tải các sản phẩm chất lượng và có giá cả cạnh tranh. Đây là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng.
  • Sử dụng các công cụ và chiến lược marketing phù hợp. Có nhiều cách để tiếp cận khách hàng trên TikTok Shop. Chẳng hạn như chạy quảng cáo, tạo video TikTok, sử dụng hashtag,…

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về TikTok Shop. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ