TikTok liên kết HubSpot: Tăng hiệu quả tiếp thị và quảng cáo

Các nội dung chính

TikTok là một nền tảng truyền thông xã hội phổ với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Với sự phổ biến ngày càng tăng của TikTok, các doanh nghiệp đang tìm kiếm cách để tận dụng nền tảng này để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ.

Để giúp các doanh nghiệp dễ dàng tạo và quản lý các chiến dịch tiếp thị TikTok, TikTok và HubSpot đã hợp tác để cung cấp tích hợp giữa hai nền tảng. Với việc TikTok liên kết với HubSpot, các doanh nghiệp có thể sử dụng các công cụ của HubSpot để tạo các quảng cáo TikTok. Đồng thời theo dõi hiệu suất của chúng và quản lý danh sách khách hàng tiềm năng từ TikTok.

TikTok liên kết HubSpot: Tăng hiệu quả tiếp thị và quảng cáo

Xem thêm:

Lợi ích của việc tích hợp TikTok và HubSpot

Tích hợp TikTok và HubSpot cung cấp cho các doanh nghiệp một số lợi ích, bao gồm:

Dễ dàng tạo và quản lý các chiến dịch tiếp thị TikTok

Các doanh nghiệp có thể sử dụng các công cụ của HubSpot để tạo các quảng cáo TikTok hấp dẫn và hiệu quả. Họ cũng có thể sử dụng các công cụ này để theo dõi hiệu suất của quảng cáo. Bên cạnh đó là quản lý danh sách khách hàng tiềm năng từ TikTok.

Tiếp cận đối tượng mục tiêu rộng lớn

TikTok có hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, đến từ hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tích hợp này giúp các doanh nghiệp tiếp cận đối tượng mục tiêu rộng lớn trên TikTok.

Theo dõi hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị

TikTok liên kết HubSpot giúp theo dõi hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị TikTok của họ. Điều này giúp họ hiểu hiệu quả của các chiến dịch. Sau đó tối ưu hóa chúng cho kết quả tốt hơn.

Quản lý danh sách khách hàng tiềm năng từ TikTok

Các doanh nghiệp có thể sử dụng các công cụ của HubSpot để quản lý danh sách khách hàng tiềm năng từ TikTok. Điều này giúp họ nuôi dưỡng họ và chuyển đổi họ thành khách hàng.

Cách tích hợp hoạt động

Smart CRM chính là xương sống của hoạt động liên kết của hai đối tác này. Nó đảm bảo trải nghiệm khách hàng thống nhất giữa các nhóm. Đồng thời cung cấp những hiểu biết sâu sắc có thể hành động thông qua quy trình làm việc và phân tích thông minh.

Người dùng có thể liên kết tài khoản TikTok for Business của họ với HubSpot. Việc này giúp đơn giản hóa quá trình thiết lập ban đầu.

Sau khi kết nối, nhà quảng cáo có thể tạo quảng cáo tạo khách hàng tiềm năng trên TikTok. Từ đó tự động đồng bộ hóa khách hàng tiềm năng vào Smart CRM của HubSpot trong thời gian thực.

Điều này tập trung tất cả các khách hàng tiềm năng. Giúp doanh nghiệp quản lý kênh bán hàng của mình dễ dàng hơn.

Như vậy, doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng tiềm năng mới bằng cách sử dụng Trung tâm tiếp thị của HubSpot. Xác định chiến dịch nào tạo ra kết quả tốt nhất bằng phân tích do AI cung cấp.

Khu vực khả dụng và chi phí

Mặc dù việc tích hợp HubSpot CRM với TikTok chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ và Canada. Tuy nhiên việc liên kết này dự kiến sẽ mở rộng sang các quốc gia khác trong những tháng tới.

Chi phí

TikTok cung cấp khoản tín dụng quảng cáo 200 USD cho 500 người áp dụng đầu tiên.
Trong thời gian giới hạn, 500 nhà quảng cáo đầu tiên tích hợp HubSpot CRM với TikTok sẽ nhận được 200 USD tín dụng quảng cáo TikTok. Đây là cách hiệu quả về mặt chi phí để tiếp cận đối tượng mới.

Hiệu quả của quảng cáo tạo khách hàng tiềm năng

Một nghiên cứu gần đây về Sản phẩm quảng cáo mua sắm toàn cầu của Khoa học tiếp thị TikTok vào năm 2022 do Material thực hiện đã làm sáng tỏ tính hiệu quả của các quảng cáo tạo khách hàng tiềm năng của TikTok.

57% người dùng TikTok cho biết họ có thể sẽ mua hàng từ một doanh nghiệp sau khi xem quảng cáo. Điều này nhấn mạnh tiềm năng của nền tảng trong việc thúc đẩy hành động của người tiêu dùng.

Ngoài ra, 69% người dùng cảm thấy những quảng cáo thu hút khách hàng tiềm năng này thu hút sự chú ý của họ một cách hiệu quả. Một thước đo quan trọng trong không gian quảng cáo kỹ thuật số bão hòa.

Có lẽ điều thú vị nhất là một nửa số người dùng được khảo sát cho biết những quảng cáo này thậm chí không giống quảng cáo truyền thống. Cho thấy rằng TikTok đã thành công trong việc kết hợp liền mạch nội dung quảng cáo với trải nghiệm người dùng.

Tăng cường tạo khách hàng tiềm năng bằng hội nhập xã hội

Sự hợp tác này có ý nghĩa quan trọng đối với các nhà tiếp thị B2B đang vật lộn với chi phí thu hút khách hàng ngày càng tăng.

Nó đánh dấu sự hội tụ của lượng khán giả tương tác cao với khả năng CRM mạnh mẽ của TikTok và HubSpot. Mang đến một con đường mới để tạo khách hàng tiềm năng phù hợp với xu hướng thu hút khách hàng dựa vào cộng đồng.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ