Tổng hợp 290 thiết kế quảng cáo file PSD cho Photoshop cực ấn tượng

Ebook Graphic Design

Tạo ra các mẫu thiết kế quảng cáo bắt mắt và ấn tượng sẽ giúp cho doanh nghiệp thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

thiết kế quảng cáo 01

Tổng hợp 290 thiết kế quảng cáo file PSD cho Photoshop cực ấn tượng

Đừng lo lắng vì bạn chỉ biết thiết kế quảng cáo cơ bản hay không có quá nhiều ý tưởng sáng tạo cho các mẫu thiết kế của mình, Adsplus đã giúp bạn tổng hợp 290 file PDS thiết kế quảng cáo trong Photoshop cực đẹp giúp bạn thiết kế chuyên nghiệp và thu hút hơn. Hãy tận dụng triệt để nguồn tài nguyên hữu hiệu này nhé!

Bộ thiết kế sẵn này bao gồm các file PSD gồm các mẫu thiết kế có sẵn được thiết ế theo kích thước chuẩn trên Instagram ( kích thước vuông ).

Mọi người có thể chỉnh sửa các thiết kế quảng cáo dưới đây bằng photoshop và hoàn toàn có thể sử dụng với nhiều kích thước khác nhau để tạo ra các sản phẩm đẹp mắt, thu hút dùng để chạy quảng cáo cho các chiến lược marketing online hay in thành các ấn phẩm banner quảng cáo, standee,.. cũng không thành vấn đề.

Không cần phải tự mình sáng tạo ý tưởng thiết kế như thế nào, phối màu ra sao hay kỹ năng chuyên nghiệp, chỉ với những mẫu thiết kế quảng cáo có sẵn như trên, bạn tha hồ mà thiết kế các ấn phẩm bắt mắt và cực thu hút.

DOWNLOAD TẠI ĐÂY:

NẾU THẤY HỮU ÍCH HÃY THAM GIA CÙNG ADSPLUS.VN VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!

Fanpage:  https://www.facebook.com/AdsplusVietnam/?ref=br_rs

Facebook Group:  https://www.facebook.com/groups/adsplus.vn/

Tìm hiểu cách đưa Website của bạn lên Top 3 Google

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ