Gợi ý 3 tool AI chuyển nội dung thành video

Các nội dung chính

Công nghệ AI đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực sáng tạo nội dung video. Các tools AI được tạo ra với khả năng biến văn bản thành video giúp người dùng tạo video nhanh chóng và dễ dàng, mà không cần có kỹ năng quay phim, dựng phim, hay chỉnh sửa video. Cùng tìm hiểu và bỏ túi 3 tool AI chuyển nội dung thành video được dùng phổ biến nhất trong lĩnh vực này nhé!

Gợi ý 3 tool AI chuyển nội dung thành video

Xem thêm:

Một số tool AI chuyển nội dung thành video phổ biến

Synthesia

Synthesia là một tool AI biến văn bản thành video với giọng thuyết minh giống con người. Tool này sử dụng công nghệ deepfake để tạo ra giọng nói giống như giọng của một người thật.

VEED.IO

VEED.IO là một nền tảng tạo video trực tuyến sử dụng AI. Tool AI này cung cấp nhiều tính năng và công cụ giúp người dùng tạo video nhanh chóng và dễ dàng, bao gồm chuyển đổi văn bản thành video, chèn hình ảnh, âm thanh, và hiệu ứng.

Pictory AI

Pictory AI có khả năng chuyển nội dung văn bản thành video infographics. Tool này sử dụng công nghệ AI để tạo ra các video infographics sinh động và hấp dẫn.

Các tool AI này hỗ trợ người dùng thực hiện nhiều video với mục đích khác nhau như tạo video giáo dục, marketing, hoặc giải trí…

Những yếu tố cần cân nhắc khi chọn tool

Nhu cầu sử dụng

Người dùng cần xác định nhu cầu sử dụng của mình là gì để lựa chọn được tool phù hợp. Ví dụ, nếu người dùng muốn tạo video giáo dục, thì nên lựa chọn tool có tính năng chuyển đổi văn bản thành video infographics vì như vậy, người xem sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn.

Khả năng tài chính

Các tool AI chuyển nội dung thành video trả phí thường có nhiều tính năng và chức năng hơn các tool miễn phí. Tuy nhiên, các tool trả phí cũng có giá cao hơn.

Dễ sử dụng

Tool AI chuyển nội dung thành video cần có giao diện dễ sử dụng để người dùng có thể dễ dàng tạo video.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ