Hợp tác thương mại cùng tạo giá trị giữa Adsplus & Pancake 

Các nội dung chính

Trong ngày 22 tháng 4 năm 2024 tại Hà Nội, Adsplus (Công ty cổ phần Quảng Cáo Cổng Việt Nam) và PanCake ( Công ty TNHH Pancake Việt Nam) đã đi tới thỏa thuận ký kết hợp tác và phát triển. Mục tiêu phát triển về mặt thương mại và đưa ra những cải thiện mới trong chất lượng và dịch vụ cho khách hàng.

 Xem thêm: 

Mục tiêu phát triển của Adsplus trong năm 2024 

Trong năm 2024, Adsplus hướng tới tự động hóa trong quảng cáo cho khách hàng. Trước đó, Adsplus được biết đến là agency chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ quảng cáo trên Google, Facebook, Tiktok,… 

Nổi bật nhất phải kể đến dịch vụ Quảng cáo Facebook với hàng ngàn dự án thành công. Giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi. Để khẳng định được vị thế trên thị trường, Adsplus đã trở thành đối tác chính thức cấp cao của Google, Facebook, …

Ký kết và hợp tác cùng Pancake là một bước đi hoàn hảo trong phát triển của Adsplus. Điều này sẽ mang đến dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng. Mục tiêu phát triển trong năm 2023 – 2024 của Adsplus là hướng tới chuyển đổi quảng cáo tự động cho khách hàng. Chính vì vậy, sự hợp tác này sẽ tối ưu hóa quy trình kinh doanh cho các doanh nghiệp giúp giảm nhân lực và chi phí vận hành.

  Mục tiêu phát triển của Adsplus trong năm 2024 

Hợp tác cộng hưởng tạo giá trị giữa Adsplus và Pancake 

Giới thiệu về Pancake 

Pancake có hệ sinh thái công cụ đa dạng được phát triển bởi chính đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhờ vậy, Pancake đã trở thành đối tác chiến lược toàn cầu của Meta.

Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giải pháp quản lý bán hàng đa nền tảng tại Việt Nam. Pancake đã tích hợp thành công các công cụ này cho rất nhiều mô hình doanh nghiệp. Nổi bật nhất là ứng dụng Chatbot trên Messenger, giúp tự động trả lời tin nhắn.

Hợp tác cộng hưởng tạo giá trị giữa Adsplus và Pancake 

Ngoài ra, Pancake còn đi đầu trong việc tích hợp và đồng bộ dữ liệu đơn hàng – khách hàng từ hệ thống tới Meta. Điều này giúp tối ưu hóa việc mua hàng dựa trên dữ liệu hành vi người dùng và tối ưu tỷ lệ chuyển đổi từ quảng cáo.  Hiện tại, Pancake đang thử nghiệm nhiều tính năng mới trên nhiều nền tảng khác nhau, hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn khi ra mắt.

Giá trị cộng hưởng tài nguyên

Lần bắt tay hợp tác giữa Adsplus và Pancake sẽ mang đến nhiều sự phát triển về mặt thương mại. Adsplus kết hợp với Pancake sẽ tối ưu hiệu quả quảng cáo thông qua các nguồn tín hiệu khác nhau. Từ đó, tìm kiếm được nhóm khách hàng tiềm năng doanh nghiệp để cải thiện về tỷ lệ chuyển đổi.

Adsplus hợp tác với Pancake sẽ ứng dụng Chatbot vào hoạt động trả lời tin nhắn dựa trên kịch bản có sẵn. Điều đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nhân lực trong quá trình vận hành.

Nội dung hợp tác ký kết của Adsplus và Pancake 

Adsplus và Pancake ký kết hợp tác nhằm phát triển mối quan hệ hợp tác trên mặt chiến lược giữa. Hai bên sẽ sử dụng nguồn tài nguyên và những tiềm năng để cùng nhau phát triển. Điều này giúp cho cả hai bên phát triển tốt trong mặt thương mại và tạo ra lợi ích chung. Sự hợp tác này có thể nói là sẽ là bước đi mới giúp Adsplus phát triển dịch vụ hiệu quả.

Nội dung hợp tác ký kết của Adsplus và Pancake 

Khi Pancake trở thành đối tác chiến lược của Adsplus sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng. Cải thiện được hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo và tối ưu tốt nhất. Ngoài ra, Pancake hứa hẹn sẽ cho ra mắt những công cụ tự động và tích hợp dữ liệu đa nền tảng.

Kết luận

Trên đây là thông tin hợp tác chiến lược giữa Adsplus và Pancake về phát triển thương mại. Ngoài ra, bài viết còn cung cấp các thông tin về các cải tiến trong tương lai Adsplus và Pancake. Nếu bạn quan tâm bất kỳ sản phẩm dịch vụ của Adsplus. Hãy để lại thông tin tại đây để Adsplus tư vấn cho nhé. 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO CỔNG VIỆT NAM

Văn phòng HCM: Tầng 8, Tòa nhà Việt – Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3.

Văn phòng Hà Nội: Tầng 12A, Tòa nhà Viet Tower, Số 1 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa.

Email: contact@adsplus.vn

Hotline: 1800 0098

Website: https://adsplus.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ