Cách đổi facebook cá nhân sang chế độ chuyên nghiệp

Đổi Facebook cá nhân thành chế độ chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Chế độ chuyên nghiệp là một tính năng mới được Facebook thêm vào gần đây. Nó giúp giao diện trang cá nhân của bạn trở nên ngầu hơn, đẹp hơn. Nếu bạn đang sở hữu một tài khoản Facebook với số lượng bạn bè và lượng theo dõi cao, giờ đây bạn muốn chuyển Facebook cá nhân sang chế độ chuyên nghiệp, bài viết này dành cho bạn! Cùng tìm hiểu nhé.

chế độ chuyên nghiệp facebook

Xem thêm:

Những thay đổi khi bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook

  • Người theo dõi: Nếu chưa, mục Ai có thể theo dõi tôi sẽ được đặt thành Công khai. Nhờ vậy, bất kỳ ai trên Facebook đều có thể theo dõi bạn và xem nội dung công khai của bạn trong Bảng feed của họ. Số người theo dõi bạn không bị giới hạn. Bạn vẫn có thể chia sẻ thông tin mới với bạn bè một cách riêng tư.
  • Hạng mục trang cá nhân: Phần Giới thiệu là nơi để mọi người tìm hiểu thêm về trang cá nhân của bạn và giờ đây có hạng mục trang cá nhân. Khi bật chế độ chuyên nghiệp, tất cả các trang cá nhân sẽ được đặt thành hạng mục Người sáng tạo nội dung số theo mặc định
  • Cách thay đổi hạng mục trang cá nhân: Trong phần Giới thiệu, chọn Thông tin liên hệ và cơ bản, rồi chỉnh sửa Hạng mục.
  • Thông tin chi tiết: Tìm hiểu về đối tượng của bạn và nắm được mọi người tương tác với nội dung của bạn như thế nào thông qua Thông tin chi tiết tổng hợp.
  • Bảng điều khiển chuyên nghiệp: Quản lý thông tin chi tiết của trang cá nhân và các công cụ chuyên nghiệp.
  • Kiếm tiền: Nếu đủ điều kiện, bạn có thể sử dụng trang cá nhân để kiếm tiền trên Facebook, chẳng hạn như thông qua Reels.
  • Quyền riêng tư: Phần cài đặt quyền riêng tư cho nội dung của bạn sẽ không thay đổi

Lợi ích khi đổi Facebook cá nhân thành trang chuyên nghiệp

Chế độ này là cài đặt hồ sơ mới cho phép người sáng tạo thể hiện hiện diện công khai. Trong khi đó vẫn giữ trải nghiệm Facebook cá nhân của họ. Nó bao gồm một bộ công cụ để phát triển cộng đồng toàn cầu từ hồ sơ cá nhân, cũng như cung cấp quyền truy cập vào nội dung và phân tích đối tượng, tài nguyên giáo dục, v.v.

Cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook

Bước 1:

Truy cập vào trang cá nhân Facebook của bản thân. Sau đó, kích chọn vào biểu tượng ba chấm ngay bên cạnh Chỉnh sửa trang cá nhân > Chọn tiếp vào Bật chế độ chuyên nghiệp.

chế độ chuyên nghiệp facebook

Bước 2:

Tại đây hãy chọn ngay vào Bật chế độ chuyên nghiệp để kích hoạt chế độ. Ngay lập tức hệ thống sẽ yêu cầu bạn chỉnh sửa thêm thông tin để hoàn tất quá trình thiết lập trang cá nhân.

facebook

Bước 3:

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn sẽ có kết quả như hình minh hoạ dưới đây.

facebook

Vậy là đã hoàn tất các bước hướng dẫn đổi Facebook cá nhân sang chế độ chuyên nghiệp rồi. Khá đơn giản đúng không nào.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Facebook. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ