Hơn 2000 doanh nghiệp đặt niềm tin vào Adsplus, còn bạn thì sao?

Các nội dung chính

Adsplus.vn là một công ty quảng cáo Google ngành bảo hiểm uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về ngành Quảng cáo trực tuyến. Công ty Adsplus hiện đang kinh doanh 2 mảng chính, gồm cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords (website: adsplus.vn) và thiết kế, tối ưu website (webdoctor.vn).

công ty quảng cáo google ngành bảo hiểm 01

Adsplus hứa hẹn sẽ mang đến thành công cho ngành bảo hiểm

Tổng quan về Adsplus.vn

Chúng tôi vinh dự là một trong số ít doanh nghiệp có bộ phận nghiên cứu hành vi và sự phát triển của Google. Adsplus.vn cũng áp dụng thành công mô hình quản lý chuyên nghiệp với hệ thống quản lý bằng KPIs hay Balance core card và hiện là đối tác cao cấp của Google trong năm 2017.

công ty quảng cáo Google ngành bảo hiểm 01

Đơn vị cung cấp giải pháp Digital Marketing ngành bảo hiểm

Đến nay, với hơn 90 nhân sự, trong đó có hơn 60 nhân viên chính thức cùng với ít nhất 5 năm kinh nghiệm về mảng SEO và SEM. ADSPLUS hiện là đối tác chính của các đơn vị đầu ngành trực tuyến như: muaban.net, webtretho.com, timviecnhanh.com, baodatviet, vieclam.24h.com.vn, Zing News, và hơn 150 doanh nghiệp đến từ các ngành nghề khác nhau.

Với 3+ năm phát triển, Adsplus.vn tự hào là đơn vị quảng cáo Google ngành bảo hiểm triển khai thành công hơn 10.000 chiến dịch truyền thông cho hơn 2000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới.

Quá trình hình thành nên Adsplus.vn – công ty quảng cáo Google ngành bảo hiểm

Bằng việc chỉ tập trung vào mảng Dịch vụ Quảng cáo Google ngành bảo hiểm (Google Adwords) khi mới thành lập, Adsplus.vn đã mở rộng thêm nhiều dịch vụ mới như Quảng cáo Google ngành bảo hiểm như Google Shopping, Quảng cáo Facebook, Youtube và thiết kế website (Webdoctor). Tất cả những điều đó nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ nhất và hoàn thiện nhất.

công ty quảng cáo Google ngành bảo hiểm 02

Công ty quảng cáo hiệu quả cho ngành bảo hiểm

Xem thêm:

Trong suốt quá trình từ 2015 – nay, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm hàng đầu, quan tâm đến từng nhu cầu cá nhân và mong muốn của khách hàng dù là nhỏ nhất. Bên cạnh đó, với bản lĩnh không ngừng đổi mới và đi lên cùng đam mê và nhiệt huyết cháy bỏng, tất cả sẽ hứa hẹn là bàn đạp cho những thành công vượt trội sau này.

Các doanh nghiệp bảo hiểm đã tin tưởng Adsplus như thế nào?

Thế giới chúng ta đang sống xoay quanh thời đại 4.0, đó là nơi mà công nghệ và kỹ thuật lên ngôi. Hiếm doanh nghiệp Việt nào đi đến được thành công mà không có sự hỗ trợ của nền tảng kỹ thuật số, đặc biệt trong mảng cung cấp dịch vụ, sản phẩm. Google và Facebook là hai ông lớn của thế giới trực tuyến, 2 kênh mạng xã hội lớn nhất cho những ai muốn phát triển kinh doanh. Adsplus là đơn vị quảng cáo Google ngành bảo hiểm hiệu quả nhất hiện nay.

công ty quảng cáo google ngành bảo hiểm 03

+2000 doanh nghiệp tin tưởng Adsplus

Adsplus.vn không ngừng chuyển mình để vươn tới những thành công lớn hơn, nhưng thành công lớn nhất của chúng tôi chính là chiếm được trái tim khách hàng. Doanh nghiệp Việt trước khi biết tới giải pháp tại Adsplus – công ty quảng cáo Google cho ngành bảo hiểm luôn gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng. Cùng nhìn những con số biết nói của doanh nghiệp đó nhé.

Theo báo cáo kết quả kinh doanh tổng doanh thu của doanh nghiệp bảo hiểm ở Việt Nam hợp nhất năm 2018 ước đạt 41.799 tỷ đồng, tăng trưởng 27,6% so với cùng kỳ năm 2017. Tổng tài sản hợp nhất tại thời điểm 31/12/2018 đạt 113.769 tỷ đồng, tương đương 4 tỷ USD, tăng 24,5%. Tỷ suất lợi nhuận sau quảng cáo Google ngành bảo hiểm tại Adsplus cao gấp 7,8% so với năm trước.

Xem thêm:

Kết luận

Công ty quảng cáo Google ngành bảo hiểm – Adsplus.vn vẫn đang cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn trong hợp tác và phát triển cùng Khách hàng. Không cần là sự lựa chọn đầu tiên, nhưng sẽ là cuối cùng của khách hàng vì chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất chưa từng có.

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ