Làm thế nào để đăng ký Facebook Advantage+?

Các nội dung chính

Facebook Advantage+ là một trong những công cụ quảng cáo của Meta giúp các doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với khách hàng mục tiêu. Cùng tìm hiểu về công cụ này để có thể áp dụng vào chiến dịch quảng cáo của mình.

Làm thế nào để người đăng ký Facebook Advantages+?

Xem thêm:

Giới thiệu về Facebook Advantage+

Facebook Advantage+ là chương trình quảng cáo mới của Facebook mà Meta ra mắt vào cuối năm 2022. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiếp cận được nhiều khách hàng thông quan quảng cáo trên Facebook nhờ công cụ này. Facebook Advantage+ còn cung cập cho người một loạt những công cụ quảng cáo và khuyến mãi độc quyền. Những công cụ này sẽ giúp tối đa hiệu quả quảng cáo cho chiến dịch của bạn.

Công cụ cho phép người dùng tạo những quảng cáo phù hợp với khách hàng mục tiêu. x Đồng thời xác định được mức độ hiệu quả của chiến dịch. Với mục đích cung cấp cho người dùng những lợi ích độc quyền. Điều này giúp đạt được hiệu quả và duy trì sự phát triển cũng như tăng độ hiển thị với khách hàng.

Lợi ích của Facebook Advantage+

Tăng hiệu quả quảng cáo

Tiếp cận khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng là một trong những lợi ích của công cụ này. Tăng lượt tiếp cận sẽ giúp chiến dịch của người dùng tăng khả năng chuyển đổi và doanh thu bán ra được nhiều hơn.

Tiết kiệm chi phí

Công cụ này giúp doanh nghiệp có thể quản lý và tối ưu phần chi phí dành cho quảng cáo. Ngoài ra, công cụ cung cấp thêm các thông tin phân tích dữ liệu để chiến dịch quảng cáo của bạn được tối ưu hơn.

Tăng tính tương tác

Khi khả năng tiếp cận khách hàng được nâng cao, tính tương tác của các bài viết trong chiến dịch cũng sẽ tăng. Facebook Advantage+ giúp người dùng tăng tương tác về bình luận, chia sẻ hay lượt thích của bài đăng.

Hỗ trợ khách hàng

Khi sử dụng công cụ này, người dùng sẽ được cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc quyền của chương trình này. Họ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến quảng cáo. Ngoài ra, công cụ còn giúp doanh nghiệp cải thiện và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp

Chương trình này cùng cấp cho doanh nghiệp các giải pháp dựa trên nhu cầu và mục đích mà họ muốn nhắm đến. Các giải pháp này có thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa về ngân khách, cải thiện và nâng cao hiệu suất của chiến dịch.

Cách đăng ký Facebook Advantage+

  1. Truy cập vào trang Facebook Business của bạn.
  2. Nhấp vào mục “Facebook Advantage+” trong menu bên trái.
  3. Nhấp vào nút “Bắt đầu” để bắt đầu quá trình đăng ký.
  4. Điền đầy đủ thông tin của bạn và nhấp vào nút “Đăng ký”.
  5. Chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn và nhấp vào nút “Tiếp tục”.
  6. Xác nhận thông tin đăng ký của bạn và thanh toán phí dịch vụ.

Sau khi hoàn thành các bước trên, tài khoản Facebook Advantage+ của bạn sẽ được kích hoạt. Bạn có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của nó để quảng cáo trên Facebook.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Meta. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ