Lazada và Adsplus.vn bắt tay đưa quảng cáo Google Adwords đến gần với người bán hàng online

Sự kiện Adsplus.vn

Kể từ tháng 8/2017 Adsplus.vn chính thức trở thành đối tác thương mại của Lazada – sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam để đưa quảng cáo Google Adwords đến gần hơn với các chủ shop trên sàn này.

Được biết, quảng cáo Google Adwords đang là kẻ dẫn đầu trong những giải pháp tiếp thị mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trội. Sự kết hợp giữa Lazada và Adsplus.vn – đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam – giúp các chủ shop tiếp cận với hình thức tiếp thị quyền năng này dễ dàng hơn. Theo đó, các doanh nghiệp và shop hàng online trong hệ thống Lazada khi chạy quảng cáo Google Adwords tại Adsplus.vn sẽ được tặng ngay 1.300.000 đồng vào ngân sách quảng cáo.

Theo Adsplus.vn, với mức ngân sách 1.300.000 đồng các chủ shop có thể tiếp cận đến 500 khách hàng tiềm năng thông qua quảng cáo Google Adwords. Không những vậy, quảng cáo Google Adwords tại Adsplus.vn, chủ doanh nghiệp còn có cơ hội trải nghiệm hệ thống báo cáo thông minh, trực tuyến, trực quan duy nhất tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn kiểm soát chiến dịch, bạn hoàn toàn làm chủ chiến dịch trên chính điện thoại di động của bạn chỉ với vài cú nhấp chuột.

Cơ hội sở hữu ngân sách quảng cáo ưu đãi chia đều cho tất cả các chủ doanh nghiệp, chủ shop đang hoạt động trên sàn thương mại điện tử Lazada, kể cả những website đã từng chạy quảng cáo Google Adwords. Nếu đã từng chạy quảng cáo Google Adwords, hãy kiểm tra chiến dịch quảng cáo của bạn đã thực sự hiệu quả với tool khám bệnh Adwords hoàn toàn miễn phí tại đây. Website/trang đích quảng cáo của bạn đã tối ưu và sẵn sàng cho một chiến dịch quảng cáo tạo nên bứt phá? Kiểm tra trang đích quảng cáo ngay: tại đây!

Việc hợp tác với Lazada không chỉ là cơ hội để Adsplus.vn thực hiện sứ mệnh mang giải pháp tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất đến doanh nghiệp kinh doanh online mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam.

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ