Netflix ra mắt tính năng Livestream trên ứng dụng

Các nội dung chính

Netflix vừa ra mắt tính năng Livestream trên toàn nền tảng trong thời gian sắp tới. Tính năng này được xem như bước đầu trong tham vọng cạnh tranh với các nền tảng khác.

netflix livestream

Theo Deadline, Netflix có kế hoạch phát trực tiếp danh sách các chương trình không có lời thoại và hài kịch đặc biệt sắp tới của mình. Netflix nói rằng họ đang trong giai đoạn đầu phát triển tính năng mới này.

Deadline cho thấy gã khổng lồ phát trực tuyến có thể sử dụng công nghệ để tổ chức bỏ phiếu trực tiếp cho các chương trình cạnh tranh như Dance 100 sắp tới. Hay thậm chí là các tập phát sóng từ lễ hội Netflix Is A Joke hàng năm.

Tính năng Livestream vẫn chưa được Netflix ấn định được ngày triển khai

Theo báo cáo, chỉ có một nhóm nhỏ trong công ty đang trong giai đoạn “sơ bộ” của việc phát triển công nghệ.

Công ty vẫn nhấn mạnh rằng tính năng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Do đó, thời gian ra mắt cũng không được ấn định. Tuy nhiên, nền tảng vẫn sẽ nỗ lực tập trung vào một vài nội dung và sự kiện.

Disney + là đối thủ mới nhất của Netflix trong việc thử nghiệm phát trực tiếp. Dịch vụ phát trực tuyến đã phát sóng lần đầu tiên vào tháng 2. Nền tảng đã thử nghiệm một chương trình trực tiếp về các đề cử của Giải thưởng Viện hàn lâm. Nó cũng trở thành ngôi nhà mới của “Dancing with the Stars”. Đây là chuỗi cuộc thi khiêu vũ dành cho người nổi tiếng sẽ ra mắt vào cuối năm nay dưới dạng một chuỗi trực tiếp trên nền tảng này.

Xem thêm:

Từ trò chơi dành cho thiết bị di động đến cấp hỗ trợ quảng cáo. Netflix đã khám phá các dịch vụ mới trong những tháng gần đây. Nếu Netflix khám phá tính năng phát trực tiếp, điều đó có nghĩa là nền tảng này có thể sử dụng tính năng bình chọn trực tiếp cho các chuỗi cuộc thi như “Dance 100” và các chương trình truyền hình thực tế như “The Circle”. Netflix cũng đã có buổi tái hợp đặc biệt cho mùa thứ năm của “Bán hoàng hôn”. Đây sẽ là một cơ hội khác để nền tảng chiếu trực tiếp.

Ngoài ra, khi Netflix is ​​a Joke festival trở lại. Đây là sự kiện hài kịch trực tiếp có khả năng phát sóng các màn trình diễn độc lập của Dave Chappelle, Larry David và Pete Davidson, trong số những tên tuổi lớn khác.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ