Tìm hiểu về các công ty Agency quảng cáo lớn tại Việt Nam

Agency quảng cáo là các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo cho các công khác. Trong 4P (Product – Price – Place – Promotion) của marketing thì các công ty về sản xuất thường sẽ tập trung vào 3P đầu đó là về Product (Sản phẩm) – Price (Giá cả) – Place (Phân phối) và chữ P cuối cùng Promotion (Xúc tiến) thường thì họ sẽ thuê các công ty agency uy tín làm.

Tại sao bạn cần một agency quảng cáo?

công ty agency quảng cáoAgency quảng cáo

Chuyên biệt hóa: Vì các công ty sản xuất họ chỉ hiểu rõ về sản phẩm mà họ sản xuất. Họ tìm đến những công ty agency quảng cáo với hy vọng sẽ có được những chiến lược truyền thông hấp dẫn, thu hút nhiều người quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp hơn.

Hiệu quả: Với tiêu chí đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo không chỉ bao gồm về số lượng nhấp chuột (click) hay số lần hiển thị (impression) mà cuối cùng vẫn là về lợi tức đầu tư (ROI). Các agency quảng cáo sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tối đa hóa được tất cả các tỷ lệ này.

Cập nhật thông tin: Với sự phát triển vượt bậc của internet, thông tin càng ngày càng nhiều. Chính vì vậy, agency sẽ giúp cho các doanh nghiệp luôn cập nhật kịp thời các thông tin nhanh nhất và giúp cho doanh nghiệp của bạn có được một chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

Chuyên nghiệp: Không chỉ am hiểu về nội dung, kỹ thuật mà các agency quảng cáo còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn, chia sẻ giúp tối ưu hóa ngân sách quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn.

Một số Agency quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam

WPP & GroupM

WPP & GroupM quản lý đầu tư truyền thông lớn nhất việt namWPP & GroupM

GroupM quản lý đầu tư truyền thông toàn cầu và đóng vai trò là công ty mẹ cho các công ty truyền thông WPP như: Mindshare, MediaCom, Wavemaker, Essence và m/SIX. Mục đích là tối đa hóa hiệu suất của các cơ quan truyền thông của WPP thay mặt cho mọi khách hàng, những bên liên quan. Với sự hiểu biết về kiến thức, mối quan hệ, tất cả các nền tảng về truyền thông toàn cầu và địa phương tự tin sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giành chiến thắng.

TBWA Việt Nam

Là công ty thuộc về Omnicom – tập đoàn tiếp thị truyền thông, là công ty có doanh thu cao nhất năm 2007. Tại Việt Nam, TBWA có tới 4 công ty con chính là: TBWAVietnam, Boz Tequilla, CPM, Focus và với hơn 15 văn phòng tại 12 thành phố. Sở hữu trong mình một vũ khí tối thượng đó chính là triết lý Disruption Day Framework (Phá vỡ giới hạn), cùng với sự đổi mới và không ngừng sáng tạo đã giúp cho TBWA khẳng định được vị thế của mình với vị trí thứ 5 năm 2007 trong bảng xếp hạng các công ty agency quảng cáo toàn cầu.

Xem thêm:

BBDO Việt Nam

công ty agency quảng cáo hiệu quảBBDO Việt Nam

BBDO là công ty lớn nhất của tập đoàn Omnicom và là một trong các agency hàng đầu thế giới. Để có thể bắt kịp sự đa dạng không ngừng của ngành truyền thông tại Việt Nam, BBDO cam kết rằng sẽ không ngừng biến hóa, nâng cao chiến lược và phát huy khả năng sáng tạo của mình. Bên cạnh đó, BBDO còn không ngừng đào tạo, cập nhật kỹ năng tư duy chiến lược và sáng tạo cho cả nhân viên lẫn đối tác kinh doanh.

MediaZ

các công ty agency quảng cáo hiệu quảMediaZ Agency

MediaZ được thành lập và phát triển tại Việt Nam với sứ mệnh “Đưa mọi người đến thế giới truyền thông bằng cách tăng giá trị đóng góp cho xã hội, thay đổi cách thức làm truyền thông, và là điểm đến lý tưởng cho những người làm truyền thông sáng tạo”. MediaZ tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên 2000 chiến dịch truyền thông cho hơn 1500 khách hàng trên toàn thế giới. Nhiều thương hiệu lớn đã hợp tác cùng MediaZ như CGV, Grab, Viettel…

Xem thêm:

Adsplus – Đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam

adsplus đối tác cao cấp của google tại việt namAdsplus – Đối tác cao cấp của Google

Ra đời vào 11/2015, Adsplus.vn luôn tự hào là một trong những công ty cung cấp các giải pháp tiếp thị trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Với hàng loạt các thành tích lớn nhỏ, liên tiếp là đối tác của nhiều nhãn hàng lớn như Innisfree, Thái Tuấn, ChiLai… Đặc biệt, Adsplus còn tự hào là 1 trong 3 đối tác Cao Cấp40 của Google tại Việt Nam.

Mục tiêu là luôn đặt lợi ích của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu, quan tâm đến từng nhu cầu và mọi mong muốn của khách hàng. Với bản lĩnh không ngừng đổi mới, luôn luôn đam mê và nhiệt huyết không ngừng, tất cả được hứa hẹn là bàn đạp cho những thành công vượt trội sau này.

Xem thêm:

Ngoài những đơn vị Agency trên thì tại Việt Nam còn có rất nhiều Agency nổi tiếng khác. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp là rất quan trọng nên có cần có sự chọn lựa kỹ càng để không xảy ra bất kỳ sai sót nào. Chúc các nhà kinh doanh có thể lựa chọn cho mình những đối tác thật phù hợp nhé.

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ