Nhắc đến giải pháp tiếp thị trực tuyến, khách hàng nghĩ đến Adsplus

Các nội dung chính

Khởi đầu từ đầu năm 2013 Adsplus luôn tự làm mới mình và trở thành đơn vị gắn bó với hàng nghìn doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có các doanh nghiệp ngành bảo hiểm. Ở Adsplus, chúng tôi phấn đấu vì hai mục tiêu chính: ươm mầm, phát triển nguồn nhân lực trẻ; tài năng đồng thời tạo nên những chiến dịch quảng cáo Google tiết kiệm, hiệu quả , đặc biệt hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp vươn xa.

Tại sao chọn dịch vụ tại Adsplus?

Cho đến nay, Adsplus tự hào được Google đánh giá là đại lý chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi được sinh ra đúng thập kỉ bùng nổ và phát triển không ngừng của mạng lưới Internet toàn cầu, Adsplus biết rằng, sứ mệnh của mình chính là vân dụng triệt để sức mạnh digital marketing và mạng lưới toàn cầu để biến những chiến dịch quảng cáo trực tuyến trên bản thảo thành lợi nhuận, tạo uy tín và kết nối lâu dài với sự phát triển vững chắc để làm marketing online giúp doanh nghiệp bảo hiểm.

marketing online ngành bảo hiểm 02

Tại sao chọn dịch vụ tại Adsplus?

Adsplus hân hạnh được các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam tin tưởng như Thái tuấn, Chi Lai, LG.  Chúng tôi đang ở quá trình vươn lên mạnh mẽ, được nhiều quý khách hàng trong, ngoài nước tin tưởng vào chiến dịch Quảng cáo Google và marketing online cho doanh nghiệp bảo hiểm. Đặc biệt, hiện nay Adsplus đã đủ tự tin để có những giải pháp marketing online dành riêng cho từng nhóm ngành nghề, trong đó có ngành bảo hiểm – tài chính.

Adsplus mang đến lợi ích gì cho marketing online doanh nghiệp bảo hiểm?

Chúng tôi tin rằng, việc làm marketing online cho doanh nghiệp bảo hiểm cũng như cách chúng tôi tiến hành chiến dịch quảng cáo mà Adsplus đang phụ trách. Chính nhà kinh doanh bảo hiểm là vị giám khảo khách quan và trung thực nhất đóng góp, xây dựng cho Adsplus ngày một vươn cao.

marketing online ngành bảo hiểm 03

Marketing online mang đến lợi ích gì cho ngành bảo hiểm?

Xem thêm:

ĐẠI LÝ GOOGLE TẠI VIỆT NAM: Cùng với hơn 500 doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Trở thành đại lý chính thức của Google tại Việt Nam là niềm vinh dự mà Adsplus nhận được từ phản hồi của khách hàng. Chúng tôi phấn đấu đem đến giá trị thực chất phục vụ và làm marketing online cho doanh nghiệp bảo hiểm đúng với những gì mà chúng tôi nhận được từ bạn.

Vai trò của Adsplus đối với marketing online doanh nghiệp bảo hiểm như thế nào?

ADSPLUS.VN CÓ NHỮNG DỊCH VỤ PHỤ TRỢ, NÂNG CAO HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO: Thiết kế Website và chăm sóc nội dung Website. Chúng tôi chăm sóc doanh nghiệp bảo hiểm từng chi tiết và hiểu được nỗi đắn đo, lo lắng khi sử dụng quảng cáo Google. Adsplus kết hợp khám bệnh website (Webdoctor) để tư vấn giải pháp hữu ích cho quý khách hàng, tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo để làm marketing online ở Việt Nam. Nội dung Website được kiểm tra có hệ thống trước khi đưa vào sử dụng.

Ý TƯỞNG HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRÊN FACEBOOK: Hỗ trợ đăng bài quảng cáo các dịch vụ, giới thiệu hợp đồng bảo hiểm của khách hàng thân thiết trên fanpage Facebook, diễn đàn, tăng tương tác giữa các bên và tăng lợi ích cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

marketing online ngành bảo hiểm 04

Vai trò của Adsplus đối với marketing online ngành bảo hiểm như thế nào?

Xem thêm:

Phương hướng khác biệt cho marketing online doanh nghiệp bảo hiểm

CHI PHÍ QUẢNG CÁO TỐI THIỂU, HIỆU QUẢ TỐI ƯU: Adsplus cam kết chi phí tiết kiệm nhất cho toàn chiến dịch marketing online cho doanh nghiệp bảo hiểm. Đồng thời, chúng tôi cam kết hiệu quả quảng cáo lâu dài và tiết kiệm chi phí.

marketing online ngành bảo hiểm 05

Phương hướng khác biệt để tiếp thị trực tuyến chỉ có ở ADSPLUS

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP: Chúng tôi áp dụng quy trình triển khai dịch vụ theo chuẩn Google, đảm bảo quy trình nhanh chóng, hiệu quả tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí của quý công ty bảo hiểm. Adsplus làm việc vì sứ mệnh góp phần xây dựng thành công chiến dịch, tạo nên cộng đồng quảng cáo chuyên nghiệp và gắn kết bền vững.

Trong suốt quá trình từ năm 2015 – nay, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm ưu tiên, quan tâm đến từng nhu cầu cá nhân và mong muốn của việc thực hiện chiến dịch marketing online dù chỉ là nhỏ nhất. Bên cạnh đó, với bản lĩnh không ngừng đổi mới, đam mê và nhiệt huyết cháy bỏng, tất cả được hứa hẹn là bàn đạp cho những thành công vượt trội hơn sau này.

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ