TikTok Notes là gì? Ứng dụng hình ảnh đối thủ mới của Instagram

Các nội dung chính

Mới đây, TikTok vừa công bố ứng dụng chia sẻ hình ảnh mới với tên gọi “TikTok Notes”. Một số người dùng TikTok đã nhận được thông báo này. Hãy cùng Adsplus tìm hiểu TikTok Notes là gì trong bài viết này nhé! 

Xem thêm:

TikTok Notes là gì?

TikTok Notes là gì?

TikTok Notes là ứng dụng hình ảnh mới, sắp ra mắt của TikTok. Theo thông tin, một số người dùng đã nhận được một thông báo bật ra khi đang đăng tải ảnh lên TikTok. Thông báo cho biết, bài đăng ảnh sẽ được đăng đồng thời lên TikTok Notes. Nguời dùng có thể tắt tính năng tự động chia sẻ này. 

TikTok Notes là gì?

TikTok cũng xác nhận họ đang hoàn thiện ứng dụng và vẫn chưa công bố ngày phát hành. Tuy nhiên, hiện tại đã xuất hiện một trang web có tên Notes.tiktok.com. Trang web đã tiết lộ những giao diện đầu tiên của bài đăng trên TikTok Notes.

Điều chúng ta có thể mong đợi từ TikTok Notes là gì?

Giao diện bài đăng TikTok Notes

Cả TikTok và Meta đều đang cạnh tranh khốc liệt trên không gian mạng xã hội. Instagram thuộc sở hữu của Meta đã ra mắt Instagram Reels. Các video dạng ngắn của Reels đã cạnh tranh trực tiếp với TikTok. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu TikTok Notes có thể cạnh tranh với Instagram hay không.

Tuy nhiên, cái tên “TikTok Notes” đã gây ra một số tranh cãi. “Notes” được sử dụng để mô tả dạng văn bản. Điều này không phù hợp với một ứng dụng chia sẻ hình ảnh. Instagram, đối thủ của TikTok, cũng có một ứng dụng mang tên “Instagram Notes”. Đây là một bài đăng ngắn hiển thị trong phần tin nhắn của Instagram. Việc trùng lặp tên này có thể gây nhầm lẫn giữa hai ứng dụng cho người dùng. 

Câu hỏi thường gặp

Cần tạo một tài khoản TikTok Notes mới không?

Không, TikTok Notes cho phép người dùng sử dụng tài khoản TikTok hiện tại. Hãng cũng thông báo với người dùng họ có thể chọn tắt tính năng chia sẻ lên TikTok Notes.

Khi nào ứng dụng TikTok Notes ra mắt?

Hiện tại, ứng dụng này chỉ cho phép tải và thử nghiệm giới hạn tại Úc và Canada. Phía TikTok vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào về thời gian ra mắt cụ thể.

Kết luận

Bài viết đã giải đáp thắc mắc chi tiết cho bạn đọc “TikTok Notes là gì? Mặc dù ứng dụng vẫn chưa hoàn thiện, việc này vẫn cho thấy một “vụ nổ” sắp xảy ra. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay phản hồi, hãy để lại bên dưới để AdsPlus giải đáp nhé.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ