4 giải pháp tuyệt vời để quảng cáo thiết bị chiếu sáng

Marketing ngành Thiết bị chiếu sáng

Những giải pháp tuyệt vời mà ADSPLUS muốn giới thiệu đến ngành thiết bị chiếu sáng. Từ những phương pháp quảng cáo phổ biến đến nhưng phương pháp mới nhất, có tính ứng dụng và phù hợp với ngành thiết bị chiếu sáng đều được đề cập ở bài viết này.

Quảng cáo Google Adwords

Google Adwords hay Google Ads là bạn sẽ trả tiền cho Google, để hiển thị quảng cáo của bạn trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Khi khách hàng tìm kiếm một từ khoá nào đó trên Google, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện lên top đầu của tìm kiếm mà không cần phải SEO từ khoá.
Điểm mạnh của chạy quảng cáo Google Adwords mạng tìm kiếm: bạn sẽ thu hút khách hàng mới khi họ tìm kiếm thông tin về sản phẩm dịch vụ.

Quảng cáo Google Shopping

Google Shopping

Đặc điểm của ngành thiết bị chiếu sáng là có lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng phong phú kể cả về giá thành. Vì vậy chúng tôi lựa chọn cho bạn phương pháp chạy quảng cáo Google Shopping này.
Google Shopping hay còn gọi là quảng cáo mua sắm là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google cho phép người dùng tìm kiếm và so sánh một loạt sản phẩm trực tuyến trên những trang kết quả tìm kiếm của Google và cả trang web đối tác tìm kiếm của Google. Nếu bạn là nhà bán lẻ trực tuyến, thì bạn có thể sử dụng Google Shopping để quảng cáo sản phẩm, tăng lưu lượng truy cập vào website và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Quảng cáo Facebook Ads

Như chúng ta đã biết Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hàng tỷ người dùng hàng ngày, riêng ở Việt Nam có đến tính đến đầu năm 2016 có tới 25 triệu người dùng Facebook và nó ngày càng trở lên lớn mạnh. Do đó Facebook đang trở thành nơi để giúp các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của mình tới những người tiêu dùng tạo khách hàng tiềm năng.

=> Dịch Vụ Quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị hình ảnh quảng cáo trên trang mạng xã hội Facebook.

Facebook

Xem thêm

Quảng Cáo Facebook Ads:

– hình quảng cáo được hiển thị phân phối tự dựa trên các tiêu chí do khách hàng quảng cáo lựa chọn như: giới tính, độ tuổi, sở thích…
– dịch vụ quảng cáo dành cho tất cả mọi doanh nghiệp, công ty hay cá nhân quảng cáo không vi phạm chính sách của mạng xã hội Facebook đề ra
– phí quảng cáo dựa trên các hình thức tính phí sau: số lần hiển thị, lượt click vào web, lượt thích trang, lượng tương tác vào bài viết…
– nơi giúp các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của mình tới người tiêu dùng tạo khách hàng tiềm năng

Quảng cáo trên Youtube

digital marketing ngành du lịch 03
Hình mình họa

Xem thêm


Quảng cáo Youtube là một hình thức nằm trong hệ thống quảng cáo trên google khi bạn sử dụng dịch vụ này quảng cáo sẽ xuất hiện khi khách hàng xem video trên Youtube, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải hoặc ở trong video bằng các đoạn text, banner (hình ảnh) hoặc video và ở trang chủ của trang Youtube. hoặc là khi khách hàng họ đang xem 1 video nào đó trên Youtube, và họ sẽ bắt gặp video của bạn được chèn ở giữa.

Tìm hiểu cách đưa Website của bạn lên Top 3 Google

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ